Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

NHÔM DINOSTAR

Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp được thành lập theo giấy chứng nhận số: 0900995968 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp ngày 01/08/2016, với nhà máy sản xuất mang tên DINOSTAR rộng 51.000 m2 tại KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên với tổng vốn đầu tư 650 tỷ đồng, chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1: 450 tỷ đồng, giai đoạn 2: 200 tỷ đồng.


Nhà máy nhôm DINOSTAR

Tòa nhà văn phòng tại nhà máy nhôm DINOSTAR

Với 10 dây chuyền máy đùn ép, 02 dây chuyền sơn (sơn ngang, sơn đứng), dây chuyền Anode, hệ thống luyện và đúc Billet cùng nhiều hệ thống phụ trợ khác theo công nghệ Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, nhà máy nhôm DINOSTAR có thể cung cấp ra thị trường hơn 40.000 tấn nhôm thành phẩm/năm. Đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm ở Việt Nam.

Công ty cổ phần Nhôm Ngọc Diệp – Nhà máy nhôm DINOSTAR sẽ cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính là:

-   Nhôm xây dựng (thanh profile nhôm) dùng làm khung cửa, khung vách dựng, nan chớp, nan cửa cuốn…, hướng tới khách hàng là các đại lý trên khắp cả nước.

-   Nhôm công nghiệp với khách hàng chủ yếu là các nhà máy sản xuất ô tô, máy tính, thiết bị điện tử...

-   Cốp pha nhôm.

Là nhà máy có tỷ lệ tự động hóa cao hàng đầu cả nước, đồng bộ từ khâu luyện billet và đúc đến thành phẩm, cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 14001-2015, Ngọc Diệp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và có giá thành hợp lý.

Website: http://nhomdinostar.vn/

Tin liên quan