Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC DIỆP

BAO BÌ NGỌC DIỆP

Được thành lập từ năm 1998, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp là 1 trong những đơn vị tiên phong, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì với nhà máy rộng hơn 40.000m2 tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên.

Nhà máy bao bì Ngọc Diệp

Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ngoài việc xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, công ty không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại. Với hệ thống 02 dây chuyền máy sóng đạt tốc độ 200m/phút, có thể sản xuất sóng từ 3 đến 7 lớp, khổ sóng rộng 2,2m cùng hệ thống 05 dàn máy in hiện đại từ 1 đến 7 màu và nhiều máy móc, thiết bị khác, đây là một trong những nhà máy bao bì có quy mô lớn nhất miền Bắc, có thể cung cấp ra thị trường trên 100 triệu sản phẩm mỗi năm.

Với việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, Ngọc Diệp luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn của các công ty, tập đoàn lớn như: Vinamilk, Vinasoy, Sữa Mộc Châu, Bia Sài Gòn...

Năm 2016, Ngọc Diệp là đơn vị duy nhất hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia trong tổng số 88 doanh nghiệp ở 16 nhóm ngành khác nhau theo quyết định số 4382/QĐ-BCT của Bộ Công thương ban hành ngày 04/11/2016.

Đây là vinh dự rất lớn bởi Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của chính phủ Việt Nam tiến hành nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua các thương hiệu sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ). 

Website: http://baobingocdiep.vn/

Tin liên quan