Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

Công ty cổ phần Ngọc Diệp được tuyên dương là đơn vị nộp thuế tiêu biểu năm 2016

Hôm nay 14/7, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp vinh dự được mời tham gia chương trình “Hội nghị tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu năm 2016 và đối thoại với doanh nghiệp năm 2017” do Cục thuế tỉnh Hưng Yên tổ chức.

Đây là dịp để cơ quan thuế, chi cục hải quan và các doanh nghiệp cùng nhau nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm 2016, và trao đổi với nhau về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế và thủ tục hải quan.

Tham gia hội nghị có sự hiện diện của lãnh đạo, đại diện UBND, cục thuế, chi cục hải quan và các sở ban ngành tỉnh Hưng Yên cùng hơn 100 doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Ngọc Diệp vinh dự  là 1 trong các doanh nghiệp được Cục trưởng cục thuế tỉnh Hưng Yên tuyên dương trong hội nghị và trao tặng Giấy khen cùng Cup vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2016. 

 

Giấy khen của Cục trưởng cục thuế tỉnh Hưng Yên trao tặng công ty cổ phần Ngọc Diệp vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016

Cup của UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng Công ty cổ phần Ngọc Diệp 

Những năm tới, Ban lãnh đạo Công ty cũng chủ trương tích cực thực hiện tốt công tác thuế, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hưng Yên. 

Tin liên quan