Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGỌC DIỆP

NỘI THẤT NGỌC DIỆP 

Được thành lập từ năm 1996 với tiền thân là Trung tâm nội thất văn phòng, gia đình, trường học, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty Ngọc Diệp đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất và cung ứng các sản phẩm Nội thất. 
 
Với phương châm “Vươn tới đỉnh cao chất lượng”, Công ty Ngọc Diệp đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý.
Nhờ vậy, những năm qua Ngọc Diệp luôn được khách hàng tin cậy, và là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung ứng, lắp  đặt trang thiết bị nội thất văn phòng cho dự án của các bộ, ban ngành, các bệnh viện, trường học, ngân hàng, các công trình lớn. Tiêu biểu như:  Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ, Bộ Tài Chính, Tổng cục Hải Quan, Viện Hàn lâm khoa học xã hội, Trường đại học Luật, đại học Thương mại, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Bệnh viện ung thư Đà Nẵng, cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh, Kiểm toán khu vực IV, Trung tâm đào tạo cán bộ ngành tài chính tại Huế, Thanh tra chính phủ Nha Trang, Hải quan Đà Nẵng…
Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống đại lý bán buôn, bán lẻ để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
Đến nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Tin liên quan