Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

Tin tức

 • Bí quyết lựa chọn ghế sofa bền đẹp cho phòng khách của bạn

  Sofa là sản phẩm nội thất thân quen với không gian sống của mỗi gia đình, được các gia đình hết sức quan tâm khi chọn mua. Để chọn mua được một bộ ghế sofa đẹp không phải là vấn đề đơn giản. Sau đây Nội thất Ngọc Diệp sẽ bật mí một số bí kíp chọn mua sofa bền đẹp và phù hợp với không gian sống của bạn.
 • Công ty CP Cửa Ngọc Diệp nhận bằng khen của Cục thuế tỉnh Hưng Yên

  Chiều ngày 22/10/2019, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị "Tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu năm 2019 và đối thoại với doanh nghiệp năm 2019 chuyên đề thuế, hải quan". Lãnh đạp tỉnh và lãnh đạo cục thuế tỉnh Hưng Yên đã trao cup, bằng khen cho các doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước trên địa bàn. Trong đó Công ty...
 • Tập đoàn Ngọc Diệp chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Trong không khí hân hoan tưng bừng và tự hào của phụ nữ cả nước, các CBCNV nam của Tập đoàn Ngọc Diệp cũng tưng bừng tổ chức buổi lễ kỷ niệm chúc mừng tới các chị em trong Công ty. Chúc chị em Ngọc Diệp có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc, xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 
 • HIỆN TƯỢNG GOLFER CỦA NGỌC DIỆP ĐẠT HIO

  Vừa qua đã có 2 Golfer của Tập đoàn Ngọc Diệp lần đầu tiên ghi điểm Eagle và Hole In One (HIO) tại sân golf Tam Đảo. Đây cũng là lần đầu tiên tại sân Tam đảo có 2 golfer mở màn “Khai lộc”. Cán bộ nhân viên Tập đoàn Ngọc Diệp không chỉ giỏi trong công việc mà còn rất tài năng trong các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao.
 • Tập đoàn Ngọc Diệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2019

  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 tập thể Cán bộ , nhân viên Tập đoàn Ngọc Diệp xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo Tập đoàn. Chúc Ban lãnh đạo có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo lái con thuyền NGỌC DIỆP ngày càng vươn xa và phát triển.
 • Nhôm Ngọc Diệp mở rộng thị trường xuất khẩu

  Trong những tháng gần đây, Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu mới, theo ghi nhận đã có những hợp đồng từ Mỹ và các nước Châu Âu. Theo ý kiến phản hồi từ phía các đối tác Châu Âu, sản phẩm của Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã của phân khúc khách hàng cao cấp.