Tự hào là thương hiệu quốc gia
Menu

Tin tức

 • NGOCDIEPWINDOW – Dấu ấn xanh trong kiến trúc hiện đại

  Trước những thách thức ngày càng lớn của biến đổi khí hậu toàn cầu, việc sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng tất yếu và là mục tiêu hướng tới của ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
 • Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp sức miền Trung tái thiết cuộc sống sau bão lũ

  Nhằm sẻ chia những mất mát và tổn thất nặng nề do lũ lụt gây ra tại miền Trung, ngày 10/12-12/12 đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Ngọc Diệp đã đến thăm và trao quà tại xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi bão lũ tại miền Trung.
 • Công ty CP Cửa Ngọc Diệp nhận bằng khen của Cục thuế tỉnh Hưng Yên

  Chiều ngày 6/11/2020, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị "Tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu năm 2019 và đối thoại với doanh nghiệp năm 2020 ". Lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo cục thuế tỉnh Hưng Yên đã trao cup, bằng khen cho các doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước trên địa bàn. Trong đó Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp...
 • TVC QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH 2020

  TVC quảng cáo Nhôm DINOSTAR đang được phát sóng trên truyền hình Việt Nam, trong khung giờ: Thời sự buổi tối trên VTV1 và VTV3 (19h36-19h45).
 • THÔNG BÁO RA MẮT PHIM QUẢNG CÁO (TVC) NHÔM DINOSTAR

  Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Ngọc Diệp! Từ ngày 02/11/2020, TVC quảng cáo Nhôm #Dinostar sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam, trong khung giờ Thời sự buổi tối trên VTV1 và VTV3, sau bản tin Dự báo thời tiết và trước Chương trình Thể thao 24/7 - khung giờ từ 19h36-19h45.
 • NGỌC DIỆP CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

  Những ngày qua liên tiếp các đợt mưa lũ lớn đã gây ra rất nhiều thiệt hại, mất mát cho người dân miền trung, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” Tập đoàn Ngọc Diệp đã phát động chương trình cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn ủng hộ một phần tiền lương của mình để cùng cả nước chung tay hỗ trợ đồng...
 • Tập đoàn Ngọc Diệp chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Hòa chung không khí hân hoan tưng bừng và tự hào của phụ nữ cả nước, các CBCNV nam của Tập đoàn Ngọc Diệp cũng vui mừng tổ chức buổi lễ kỷ niệm chúc mừng tới các chị em trong Công ty. Chúc chị em Ngọc Diệp có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc, xinh đẹp và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 
 • Tập đoàn Ngọc Diệp chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 2020

  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020 tập thể Cán bộ , nhân viên Tập đoàn Ngọc Diệp xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo Tập đoàn. Chúc Ban lãnh đạo có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo lái con thuyền NGỌC DIỆP ngày càng vươn xa và phát triển. 
 • Nhôm Ngọc Diệp được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Hiệp Hội Nhôm Việt Nam

  Ngày 25/9/2020, Hội nghị toàn quốc Hội nhôm thanh định hình Việt Nam lần thứ hai (nhiệm kỳ 2019-2024) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của toàn thể các doanh nghiệp Hội viên và đại diện các Bộ ban ngành Trung ương. Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp đã tham gia với vai trò là thành viên trong Ban chấp hành Hiệp hội.