Về tập đoàn Ngọc Diệp

Khởi đầu từ lĩnh vực kinh doanh Nội thất văn phòng, gia đình, trường học từ năm 1996, Ngọc Diệp lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Bao bì carton (1998), Cửa (2010), Nhôm (2016). Năm 2017, Ngọc Diệp tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Ngọc Diệp giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên.

Tập đoàn Ngọc Diệp bao gồm 4 công ty thành viên: Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp; Công ty Cổ phần Ngọc Diệp; Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp và Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp.

Ngọc Diệp là một trong những Tập đoàn hàng đầu về sản xuất, cung ứng các sản phẩm Nội thất, Bao bì, Cửa nhôm – Vách mặt dựng, Nhôm công nghiệp – Nhôm xây dựng – Nhôm billet. Các sản phẩm của Tập đoàn có mặt rộng khắp 63 tỉnh thành và chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính tại châu Mỹ và châu Âu như Canada, Mỹ, Úc,…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Ngọc Diệp cam kết cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Diệp với chất lượng uy tín, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng thương hiệu bằng uy tín, chất lượng;
Không ngừng đổi mới, sáng tạo;
Coi trọng con người, đề cao sức mạnh đoàn kết;
Phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội.

ban lãnh đạo tập đoàn

NgocDiep VP-0007-2 WEB

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT;  Ông Bùi Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn 

 và Ban lãnh đạo các Công ty thành viên

I. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGỌC DIỆP

Được thành lập từ năm 1996 với tiền thân là Trung tâm nội thất văn phòng, gia đình, trường học, sau 27 năm hình thành và phát triển, công ty Ngọc Diệp đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất và cung ứng các sản phẩm Nội thất.

Nhờ vậy, những năm qua Ngọc Diệp luôn được khách hàng tin cậy, và là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung ứng, lắp đặt trang thiết bị nội thất văn phòng cho dự án trong và ngoài nước, các dự án của các bộ, ban ngành, các bệnh viện, trường học, ngân hàng, các công trình lớn. Tiêu biểu như: Ngân hàng thế giới ( World bank), Ngân hàng phát triển Châu Á ( Asian Development bank), Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ, Bộ Tài Chính, Tổng cục Hải Quan, Viện Hàn lâm khoa học xã hội, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học Luật, đại học Thương mại, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Bệnh viện ung thư Đà Nẵng, cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh, Kiểm toán khu vực IV, Trung tâm đào tạo cán bộ ngành tài chính tại Huế, Thanh tra chính phủ Nha Trang, Hải quan Đà Nẵng…

Ngoài ra, Công ty còn có hệ thống đại lý bán buôn, bán lẻ để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

II. CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC DIỆP

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Bao bì carton từ năm 1998 tại Kiêu Kị, Gia Lâm, Công ty Cổ Phần Ngọc Diệp đã không ngừng phát triển, mở rộng quy mô sản xuất nhằm đáp ứng nhu cẩu ngày càng lớn của khách hàng.

Sau khi xây dựng nhà máy với dây chuyền, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 (nay là ISO 9001-2015) tại KCN Như Quỳnh A – Văn Lâm – Hưng Yên vào năm 2001, đến năm 2007, Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy bao bì mới tại KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên trên diện tích hơn 40.000 m2. Nhằm bảo vệ môi trường, phát triển theo hướng bền vững, công ty đã xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:20015.

Những năm gần đây, công ty không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như số lượng của khách hàng. Với hệ thống 03 dây truyền máy sóng đạt tốc độ 250m/phút, có thể sản xuất sóng từ 3 đến 7 lớp, khổ sóng rộng 2,2m cùng hệ thống 08 dàn máy in Flexo hiện đại từ 1 đến 8 màu, cùng với đó công ty tiếp tục đầu tư máy in cuộn công nghệ Preprint hiện đại nhất hiện nay và nhiều máy móc, thiết bị khác. Đây là một trong những nhà máy sản xuất bao bì có quy mô lớn nhất miền Bắc, có thể cung cấp ra thị trường 200 triệu sản phẩm mỗi năm.

III. CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA NGỌC DIỆP

Công ty Cổ phần Cửa Ngọc Diệp có nhà máy sản xuất cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW tại KCN Phố Nối A (Văn Lâm – Hưng Yên) với diện tích xây dựng hơn 40.000m2 cùng các thiết bị máy móc hiện đại của CHLB Đức với tính đồng bộ và tự động hóa cao.

Được quản lý điều hành theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, ISO 14001 – 2015 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia nước ngoàì, công ty cổ phần cửa Ngọc Diệp đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc gia như: TCVN 7451 – 2004, TCVN 7452 – 2004 và QCVN 16 – 2014.

Sản phẩm cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW với các ưu điểm: hiện đại, bền bỉ, kết cấu hài hòa, sang trọng, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện tốt, khả năng chống cháy, chống ăn mòn cao….Đặc biệt với lợi thế ứng dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm được chi phí sản xuất, Công ty cổ phần cửa Ngọc Diệp tạo ra những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý. Cùng với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tự tin khẳng định NGOCDIEPWINDOW là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng./.

Một số công trình tiêu biểu sử dụng sản phẩm NGOCDIEPWINDOW: Vinpear Phú Quốc, Mandarin Garden, Vinhomes The Harmony, Times City, Vinhomes Riveside, Handico, Ecopark, Vinschool, Vinpearl Premium Golf Land Đầm Già, Ngân hàng quân đội, Kho bạc Huế,  Tổng Cục Thuế, …

Ngoài ra, để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng ở khu vực phía Nam trong cả 3 lĩnh vực: Nội thất, Bao bì carton, Cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng, tháng 01 năm 2015, Công ty đã đầu tư trụ sở tại 360 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thành để thành lập chi nhánh Hồ Chí Minh.

IV. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Ngọc Diệp với nhà máy sản xuất nhôm mang thương hiệu DINOSTAR được xây dựng tại khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên có quy mô diện tích hơn 120.000m2.

Với 10 dây chuyền máy đùn ép, 03 dây chuyền sơn tự động, hệ thống luyện và đúc Billet cùng nhiều hệ thống phụ trợ khác theo công nghệ Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, nhà máy nhôm DINOSTAR có thể cung cấp ra thị trường hơn 55.000 tấn nhôm xây dựng và nhôm công nghiệp/năm; 40,000 tấn billet/năm . Đây sẽ là một trong những nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm ở Việt Nam.

Công ty cổ phần Nhôm Ngọc Diệp – Nhà máy nhôm DINOSTAR cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chính là:

–  Nhôm xây dựng (thanh profile nhôm) dùng làm khung cửa, khung vách dựng, nan chớp, nan cửa cuốn…, hướng tới khách hàng là các đại lý trên khắp cả nước.

–   Nhôm công nghiệp với khách hàng chủ yếu là các nhà máy sản xuất ô tô, máy tính, thiết bị điện tử… 

–   Nhôm định hình: thiết kế và sản xuất theo nhu cầu khách hàng.

–   Billet: series 6000, series 7000,… với kích thước 4 inch, 5 inch, 7 inch

Là nhà máy có tỷ lệ tự động hóa cao hàng đầu cả nước, đồng bộ từ khâu luyện billet và đúc đến thành phẩm, cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, ISO 14001-2015, Ngọc Diệp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và có giá thành hợp lý.

Lịch sử hình thành & phát triển

01/05/1996

Thành lập trung tâm sản xuất nội thất văn phòng, gia đình, trường học. Trụ sở tại 254 Tôn Đức Thắng – Hà Nội.

01/05/1998

Thành lập Công ty Thương mại & Sản xuất Ngọc Diệp, chuyên sản xuất kinh doanh về lĩnh vực nội thất văn phòng, gia đình và trường học..

28/09/2001

Khánh thành Nhà máy Sản xuất bao bì Ngọc Diệp - tại khu Công nghiệp Như Quỳnh A – Văn Lâm – Hưng Yên.

01/04/2003

Công ty vinh dự đón nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2000 do tổ chức TUV - một tổ chức hàng đầu của Đức cấp.

01/04/2003

Mở thêm ngành nghề kinh doanh: Điều hoà nhiệt độ, máy giặt, tủ lạnh.

01/06/2005

Khai trương trụ sở mới tại 118 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng - Hà Nội.

02/05/2007

Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất bao bì carton thứ 2 tại Đường 206, khu B, KCN Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

01/02/2010

Công ty góp vốn xây dựng nhà máy sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm và cửa gỗ mang thương hiệu Visiondoor.

01/01/2012

Công ty Ngọc Diệp nhận chuyển nhượng mảng cửa nhôm, cửa nhựa, vách mặt dựng từ tập đoàn Hòa Phát

15/01/2012

Thương hiệu NGOCDIEPWINDOW của Công ty Ngọc Diệp ra đời.

08/05/2015

Khai trương chi nhánh Hồ Chí Minh tại 360 Điện Biên Phủ - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh.

01/08/2016

Thành lập Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp mang thương hiệu DINOSTAR

26/09/2017

Tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, với Công ty mẹ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Ngọc Diệp và các Công ty thành viên.