tin tức | 01-06-2022

Gần 200 CBCNV Khối văn phòng Tập đoàn bùng cháy tại Mùa hè rực rỡ 2022

Gần 200 cán bộ nhân viên Khối Văn phòng Tập đoàn Ngọc Diệp tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã cùng hòa nhịp, bùng cháy hết mình trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tràn ngập niềm vui, tiếng cười tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa vào cuối tuần vừa qua.
Trên nền biển xanh, cát trắng, nắng vàng và núi non hùng vĩ, người Ngọc Diệp đã cùng nhau vẽ nên bức tranh mùa hè rực rỡ, tràn đầy nhiệt huyết.
Chương trình Teambuilding bãi biển đưa người chơi hóa thân thành những chiến binh, cùng nhau vượt qua những thử thách liên hoàn, cam go như NÂNG BƯỚC ĐỒNG ĐỘI, BÁNH XE KHỔNG LỒ, CHIẾC VÒNG THẦN TỐC.
Bằng kinh nghiệm chạy số, gánh KPIs, những thử thách này đã được các chiến binh Ngọc Diệp chinh phục ngoạn mục bằng sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần đoàn kết tuyệt vời. Đặc biệt, tuổi trẻ Ngọc Diệp tài năng, đam mê, cháy hết mình đã được thể hiện tuyệt vời qua thử thách VŨ ĐIỆU HOANG DÃ với các tiết mục múa đồng đội độc đáo có 1 không 2, cười ra nước mắt.
Tiệc tối Gala Dinner mang tới một bữa tiệc thịnh soạn của âm thanh ánh sáng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và các Game show sôi động đầy ắp tiếng cười sảng khoái.
Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Hữu Quân, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp cho biết: “Sau một thời gian khá dài, đại gia đình Ngọc Diệp mới có cơ hội được tham gia vào một sự kiện nội bộ tập thể hoành tráng thế này. Sầm Sơn là nơi gắn với nhiều kỷ niệm của Tập đoàn, từ những ngày đầu quy mô nhân sự chỉ vài chục người, điều kiện tổ chức còn đơn sơ, nay công ty đã lớn mạnh với hàng trăm, hàng nghìn nhân sự. Tôi hi vọng rằng tất cả chúng ta cùng nhau cố gắng, đoàn kết, vững vàng đưa Ngọc Diệp tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.”
Thành công của chương trình du lịch “Mùa hè rực rỡ 2022” một lần nữa khẳng định nét văn hóa doanh nghiệp đặc sắc của Tập đoàn Ngọc Diệp, đồng thời cho thấy ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần gắn kết đồng lòng trong mỗi người Ngọc Diệp.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/