tin tức | 08-08-2022

Hội nghị khách hàng nhôm Dinostar thành phố Hải Phòng

Ngày 07/08/2022 vừa qua, chương trình Hội nghị khách hàng Nhôm Dinostar với chủ đề “Gắn kết bền vững, Kiến tạo thành công” đã diễn ra vô cùng long trọng và thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 200 khách mời là các đối tác, đại lý, xưởng sản xuất tại thành phố Hải Phòng.
Tại buổi lễ, các sản phẩm của Nhôm Dinostar đã được các khách hàng rất quan tâm và đánh giá cao. Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp bày tỏ lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc tới các đại lý, xưởng sản xuất đã luôn đồng hành, tin tưởng và giới thiệu sản phẩm Nhôm Dinostar chất lượng cao tới người tiêu dùng, góp phần vào sự đổi thay và phát triển của thành phố Cảng xinh đẹp.
Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp phát biểu tại sự kiện
Ông Đoàn Trần Khoa – Giám đốc Công ty CP Đông Á Bắc phát biểu tại sự kiện
Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp trao tặng hoa và chúc mừng đại diên Công ty CP Đông Á Bắc
Khoảnh khắc đẹp và để lại nhiều ấn tượng nhất trong chương trình là lễ vinh danh các đại lý xuất sắc và các xưởng sản xuất tiêu biểu trong năm 2021. Những cái bắt tay thật chặt, những phần quà vinh danh thay cho lời cảm ơn chân thành nhất mà Công ty Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp và Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đông Á Bắc gửi tới các đại lý, xưởng sản xuất với mong muốn tiếp tục song hành trên các chặng đường tiếp theo để kiến tạo nên những thành công và bước phát triển mới.
Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:
Một lần nữa, Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp và Công ty Cổ phần Đông Á Bắc xin trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác đã dành thời gian để đến và chia sẻ những cảm xúc thật đẹp và thăng hoa cùng chúng tôi.
—————————
NHÔM DINOSTAR
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP
Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 024 3942 7991 – Fax: 024 3218 1304
Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên