tin tức | 06-02-2024

Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023: Nhà máy Bao bì – Nhà máy Cửa – Nhà máy Nhôm Ngọc Diệp

Trong không khí xuân đang rộn ràng khắp các nẻo đường, ngày 04/02/2024 vừa qua, ba nhà máy Bao bì – Cửa – Nhôm Ngọc Diệp đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ Tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, chào đón xuân Giáp Thìn 2024.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Ngọc Diệp cùng tham dự Lễ Tổng kết năm 2023 của Khối Nhà máy

Tại buổi lễ, đại diện các nhà máy là Bà Đỗ Thị Thương – Giám đốc Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp; ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc nhà máy Cửa Ngọc Diệp và Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy Nhôm Ngọc Diệp đã lần lượt báo cáo trước hội nghị về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của từng nhà máy trong năm 2023 và phương hướng mục tiêu năm 2024. Trong bối cảnh đương đầu với những thách thức chung của nền kinh tế, 3 Nhà máy Bao bì – Cửa – Nhôm Ngọc Diệp vẫn gặt hái được những thành quả tích cực, tạo tiền đề cho sự bứt phá trong năm 2024. Bên cạnh đó, những điểm hạn chế, vấn đề tồn đọng cũng được Ban Giám đốc Nhà máy thẳng thắn chỉ ra và đưa ra hướng khắc phục.

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc nhà máy Cửa Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2023

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc nhà máy Nhôm Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2023

Bà Đỗ Thị Thương – Giám đốc nhà máy Bao bì Ngọc Diệp báo cáo tổng kết năm 2023

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngọc Diệp đã khen ngợi, biểu dương những nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể CBCNV các nhà máy trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong năm Giáp Thìn 2024.

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngọc Diệp phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ tổng kết, các nhà máy cũng tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho những cá nhân có thành tích tiên tiến, xuất sắc trong năm 2023. Đây là hoạt động thường niên luôn được Ban lãnh đạo Công ty chú trọng, thay cho lời cảm ơn của Công ty tới sự cống hiến của CBCNV trong suốt một năm làm việc, đồng thời cũng tạo thêm động lực để các CBCNV yên tâm công tác, tiếp tục nỗ lực đổi mới sáng tạo để góp phần tạo ra thành công chung của tập thể.

Bà Đỗ Thị Thương trao bằng khen và phần thưởng cho các CBCNV tiên tiến nhà máy Bao bì Ngọc Diệp

Ông Đỗ Mạnh Hùng trao bằng khen và phần thưởng cho các CBCNV tiên tiến nhà máy Cửa Ngọc Diệp

Ông Trần Thanh Long trao bằng khen và phần thưởng cho các CBCNV tiên tiến nhà máy Nhôm Ngọc Diệp

Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Tập đoàn Ngọc Diệp trao bằng khen và phần thưởng cho anh Giang Thành Công – CBCNV xuất sắc nhà máy Bao bì Ngọc Diệp

Cũng trong buổi lễ, chương trình “Bốc thăm trúng thưởng – Chào đón lộc xuân” đã được tổ chức đầy sôi động và phấn khởi. Nhiều phần quà giá trị, thiết thực đã được gửi tới các CBCNV may mắn trúng giải.

Đại diện lãnh đạo 3 nhà máy lên bốc thăm và trao thưởng 10 giải khuyến khích cho các CBCNV may mắn

Bà Đỗ Thị Thương bốc thăm và trao thưởng 5 giải ba cho các CBCNV may mắn

Ông Trần Thanh Long bốc thăm và trao thưởng 3 giải nhì cho các CBCNV may mắn

Ông Bùi Ngọc Đức và ông Trần Thanh Long trao thưởng giải nhất là một tivi 43’ cho CBCNV may mắn

Lễ Tổng kết năm 2023 khối nhà máy Bao bì – Cửa – Nhôm Ngọc Diệp đã diễn ra trong không khí hân hoan, tràn đầy cảm xúc. Thông qua chương trình, tập thể CBCNV đã có cơ hội được sum họp, gặp gỡ, góp phần tạo thêm động lực để cùng nhau nỗ lực, gặt hái những thành tựu mới trong năm 2024.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ tổng kết ngay sau đây:

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP
ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840
Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên
Website: https://ngocdiep.vn/