tin tức | 13-08-2023

Nhôm Dinostar tô điểm bức tranh thiên nhiên sông nước tại Mizuki Park

Mizuki Park là khu đô thị tích hợp theo mô hình modern township được Tập đoàn Nam Long phát triển tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh với 103.000 m2 cây xanh và 17.000 m2 kênh đào đan xen, uốn lượn, tạo nên bức tranh chan hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc đô thị và con người. Bằng nghệ thuật quy hoạch không gian khéo léo mang đậm tinh thần Nhật Bản, kết hợp phong cách thiết kế kiến trúc nhiệt đới đương đại, Mizuki Park mang đến không gian sống xanh mát, yên bình giữa lòng đô thị Nam Sài Gòn đang phát triển thịnh vượng.

Để hoàn thiện phong cách kiến trúc nhiệt đới đương đại đề cao sự tinh giản, gần gũi với thiên nhiên của Mizuki Park, Nam Long Group đã trao niềm tin cho thương hiệu Nhôm Dinostar.

Khung nhôm Dinostar cứng cáp, bền bỉ, có khả năng chịu lực tốt là lựa chọn tối ưu để tạo nên những cánh cửa kính full-height sát trần cho các căn hộ tại Mizuki Park, giúp mở rộng không gian, mang đến trải nghiệm tận hưởng thực thụ trọn vẹn nhất. Dù ở bất kỳ vị trí nào, ánh sáng tự nhiên và những làn gió mát lành từ kênh đào cũng len lỏi vào mọi góc nhỏ trong nhà khiến không gian vừa rộng mở, vừa ấm áp.

Những tấm kính lớn được nâng đỡ bởi chất nhôm Dinostar ưu việt mở ra tầm view 360 độ thu trọn không gian xanh mênh mang của sông nước. Mỗi ngày thức dậy, mở rộng cửa sổ, cư dân của Mizuki Park đều có thể tận hưởng một miền thiên nhiên dịu mát với những rặng cây xanh ngát và mặt nước êm đềm.

Sở hữu sản phẩm chất lượng ưu việt và uy tín thương hiệu, Nhôm Dinostar đang tiếp tục chinh phục nhiều khách hàng lớn với những công trình nổi bật. Các chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Masterise Homes, Sun Group, Ecopark, Nam Long Group, Tập đoàn Phenikaa,… đã lựa chọn Nhôm Dinostar cho các công trình đẳng cấp như Vinhomes Ocean Park; Flamingo Cát Bà; Ecopark, The Grand Hà Nội, Hilton Hải Phòng; Imperia Sky Garden, Đại học Phenikaa,…và nhiều dự án nổi bật khác.

Nguồn bài viết: https://nhomdinostar.vn/nhom-dinostar-to-diem-buc-tranh-thien-nhien-song-nuoc-tai-mizuki-park.html

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/