tin tức | 17-10-2023

Tập đoàn Ngọc Diệp hân hạnh tài trợ Giải golf “Van Tri Member Championship” 2023

Ngày 14/10/2023 vừa qua, tại Sân Golf Vân Trì (Đông Anh, Hà Nội) đã diễn ra thành công giải đấu thường niên “Van Tri Member Championship” dành riêng cho các hội viên của Vân Trì Golf Club. Tập đoàn Ngọc Diệp hân hạnh là nhà tài trợ giải golf lớn nhất trong năm của Vân Trì Golf Club, góp phần mang tới cho các golfer nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn và các phần thưởng giá trị.

Ông Bùi Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp (thứ 2 từ bên phải sang) tham dự giải đấu thường niên của Vân Trì Golf Club

Sân Golf Vân Trì bắt đầu đi vào vận hành từ năm 2007, được biết đến là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với những đường fairway rộng có độ khó cao cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các sân cỏ xanh mướt và hồ nước lấp lánh.

Giải golf Van Tri Member Championship 2023 được tổ chức chuyên nghiệp, chỉn chu với sự tham gia của 112 tuyển thủ

Giải đấu Van Tri Member Championship năm nay quy tụ 112 golfer từ câu lạc bộ, cho thấy quy mô và sức hút của hoạt động thường niên này. Đây thực sự là một ngày hội dành cho các tuyển thủ để thỏa sức giao lưu, gắn kết và thể hiện tình yêu với bộ môn thể thao này.

Quà tặng cho các golfer tham gia giải đấu Van Tri Member Championship 2023

Ông Bùi Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp tham dự giải đấu thường niên của Vân Trì Golf Club

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/