tin tức | 12-03-2022

Tập đoàn Ngọc Diệp: top doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất năm 2022

Vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Theo đó, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 và vinh dự nằm trong TOP 10 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất lĩnh vực Vật liệu Xây dựng. Công ty Cổ Phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) – đơn vị thành viên của Tập đoàn cũng vinh dự đạt TOP 500 Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 và TOP 10 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất lĩnh vực sản xuất kinh doanh Bao bì.Đây là kết quả xứng đáng, khẳng định vị thế top đầu về hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn Ngọc Diệp, đặc biệt trong 2 lĩnh vực kinh doanh chủ lực: vật liệu xây dựng và bao bì carton.

Năm 2021, Đại dịch COVID-19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế thế giới, làm gián đoạn hoạt động kinh tế – xã hội của các quốc gia trên toàn cầu, tăng trưởng của các nền kinh tế lớn đều giảm sút. Để duy trì vị thế trên thị trường, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có thương hiệu uy tín, nguồn lực và nền tảng vững chắc để có khả năng chống chịu trước những biến động khó lường từ hoàn cảnh.

Trong bối cảnh đó, với những giải pháp mang tầm chiến lược, linh hoạt và sáng tạo, cùng với bản lĩnh, sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Ngọc Diệp đã vượt qua một năm đầy khó khăn thách thức để thực hiện những bước đi vững chắc để trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu.

Trong năm 2021 vừa qua, Tập đoàn Ngọc Diệp đã đạt được một số kết quả nổi bật trong nhiều lĩnh vực: Tối ưu hóa công nghệ, nâng cao quy mô và hiệu quả hoạt động của các nhà máy sản xuất; Nâng cao chất lượng sản phẩm; Nâng cao hiệu quả Quản trị mạng lưới nội bộ trong toàn Tập đoàn nhờ ứng dụng công nghệ chuyển đổi số. Những kết quả trên cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ của Tập đoàn Ngọc Diệp, từng bước củng cố nền tảng vững vàng cho những bứt phá trong giai đoạn tiếp theo.

Link tra cứu bảng xếp hạng FAST 500: https://fast500.vn/

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/