tin tức | 22-01-2022

Tập đoàn Ngọc Diệp tưng bừng tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm 2021

Năm 2021 sắp qua đi, một năm mới 2022 với những dự định mới sắp tới. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ, ngày 22/01/2022, Tập đoàn Ngọc Diệp tổ chức lễ tổng kết 2021 trong không khí vui tươi rộn ràng.

Năm 2021 cũng là năm đánh dấu 25 năm chặng đường hình thành và phát triển của Tập đoàn Ngọc Diệp. Biết bao thăng trầm, bao nỗ lực quyết tâm cùng nhau vượt qua chông gai thử thách của Anh chị em CBCNV Tập đoàn. Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã vững tâm chèo lái đưa Công ty đi đúng hướng, gặt hái được nhiều thành quả tự hào và góp phần vào những thành tựu to lớn đó không thể thiếu đi sự đóng góp, tinh thần nhiệt huyết, sự cố gắng, quyết tâm của toàn thể CBCNV Tập đoàn Ngọc Diệp trong năm qua.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức Lễ tổng kết trực tuyến với đầu cầu chính tại văn phòng Trụ sở Hà Nội của Tập đoàn, Các Công ty thành viên, các nhà máy, chi nhánh và các phòng ban sẽ được kết nối trực tuyến qua điểm cầu chính. Tất cả các CBCNV Tập đoàn sẽ được theo dõi buổi lễ trực tuyến online.

Trong lễ tổng kết, Chủ tịch HĐQT –  Bà Trần Thị Thu Diệp thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2021 và những vướng mắc còn tồn đọng, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những nỗ lực và cống hiến của các CBCNV trong suốt năm qua, khuyến khích toàn thể CBCNV tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2022.

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT – Phát biểu tại buổi lễ tổng kết 2021

Việc ghi nhận, tôn vinh kịp thời các cá nhân có thành tích tốt trong công việc và hoạt động tập thể có ý nghĩa quan trọng, khẳng định việc phát triển nguồn nhân lực là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của Tập đoàn Ngọc Diệp.

Và để ghi nhận những đóng góp quan trọng cùng những thành tích xuất sắc trong công tác Phòng chống và Tiêm chủng vắc xin Covid cho toàn thể CBCNV Tập đoàn. Ban lãnh đạo quyết định Khen thưởng Ban phòng chống Covid của Tập đoàn với giá trị phần thưởng là 100 triệu đồng. Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp – Trưởng ban đại diện nhận khen thưởng.

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp – Trưởng ban đại diện nhận khen thưởng từ Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn

Khen thưởng Nhân viên tiên tiến – xuất sắc khối văn phòng.

Một phần không thể thiếu của buổi Lễ Tổng kết chính là phần tôn vinh những cá nhân có thành tích tiên tiến xuất sắc trong năm vừa qua. Công ty ghi nhận và trân trọng những cống hiến, sự tận tâm, phấn đấu không ngừng của toàn thể các CBCNV bằng những phần thưởng ý nghĩa cho những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất của năm.

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp trao khen thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp trao khen thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty

Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc Công ty CP Ngọc Diệp trao khen thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty

Ông Vũ Đức Lợi – Giám đốc Công ty CP Cửa Ngọc Diệp trao khen thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty

Bà Hoàng Thị Thái Hạnh – Giám đốc tài chính Tập đoàn trao khen thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty CP Tập đoàn Ngọc Diệp

Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Công ty CP Tập đoàn Ngọc Diệp trao khen thưởng cho CBNV xuất sắc – Anh Phạm Văn Tùng – Nhân viên Vật tư  Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Để tri ân toàn thể CBCNV Tập đoàn, chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” được tổ chức thường niên với nhiều phần quà giá trị, mang ý nghĩa thiết thực.

Chương trình năm nay với tổng cộng hơn 40 giải thưởng được trao cho cả khối văn phòng và khối nhà máy, đã mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi cho các anh chị em nhân viên trong Tập đoàn.

Cơ cấu giải thưởng năm nay:

  • 20 giải tư: Nồi áp suất Bluestone – Mỗi giải trị giá 2 triệu đồng
  • 12 giải ba: Nồi chiên không dầu Coex – Mỗi giải trị giá 3 triệu đồng
  • 6 giải nhì: Điện thoại Samsung Galaxy – Mỗi giải trị giá 6 triệu đồng
  • 2 giải nhất: Điện thoại Samsung Galaxy – Trị giá 10 triệu đồng
  • 1 giải đặc biệt dành riêng cho các thành viên có tài khoản trên Base: Điện thoại Samsung Galaxy – Trị giá 10 triệu đồng

“Cơn mưa” giải thưởng trong một năm đầy khó khăn như 2021 cũng là minh chứng cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV Tập đoàn, là động lực khích lệ, động viên mọi người cố gắng trong năm mới.

Và đặc biệt, Năm 2021 là năm đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng của Tập đoàn trong áp dụng và triển khai công nghệ số 4.0 thông qua hệ thống nền tảng số Base.vn vào quản trị và phát triển mạng lưới nội bộ toàn Tập đoàn. Chính vì vậy, nhằm khích lệ tinh thần của CBCNV Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Công ty CP Tập đoàn Ngọc Diệp tài trợ giải đặc biệt trao cho các thành viên có tài khoản trên Base của Tập đoàn.

Dưới đây là các hình ảnh trong Chương trình Bốc thăm trúng thưởng 2021:

Ông Nguyễn Xuân Hạnh – Phó Giám đốc Công ty CP Cửa Ngọc Diệp và ông Nguyễn Đức Tuấn – Phó giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp bốc thăm và trao giải Tư

Ông Vũ Đức Lợi  – Giám đốc Công ty CP Cửa Ngọc Diệp và Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp bốc thăm và trao giải ba

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp và Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc Công ty CP Ngọc Diệp bốc thăm trao giải nhì

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM&SX Ngọc Diệp tài trợ và bốc thăm giải nhì cho CBCNV may mắn

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn bốc thăm và trao giải nhất

Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc điều hành Công ty CP Tập đoàn Ngọc Diệp tài trợ và trao giải cho thành viên trên Base

Các đầu cầu nhà máy theo dõi lễ tổng kết qua online

Khép lại một năm đầy thăng trầm nhưng cũng đầy những thành tựu tự hào, đây sẽ là động lực để Tập đoàn Ngọc Diệp tự tin chinh phục những đỉnh cao mới. Chúc Toàn thể anh chị em CBCNV Tập đoàn Ngọc Diệp năm mới thật nhiều sức khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng Tập đoàn Ngọc Diệp phát triển thịnh vượng.

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/