tin tức |

3 Ý tưởng thiết kế phòng họp chuyên nghiệp đẳng cấp

Không gian được thiết kế đặc thù cho việc thể hiện các ý tưởng, trao đổi, đàm phán. Do đó, phòng họp là một không gian quan trọng trong bất cứ một công ty, doanh nghiệp hay cơ quan đơn vị, không chỉ là bộ mặt mà còn là nơi tiếp khách thuyết phục đối tác do đó việc đầu tư thiết kế không gian phòng họp là một việc cần thiết và nên làm đối với chủ cơ quan, doanh nghiệp. Nội thất đóng vai trò quan trọng trong không gian phòng họp, đó là yếu tố để đánh giá chất lượng của không gian phòng họp.

Dưới đây là 3 ý tưởng thiết kế nội thất không gian phòng họp thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp đang được ưa chuộng hiện nay:

1. Nội thất phòng họp với không gian mở​

Với những ô cửa kính lớn được bố trí khắp diện tích tường, không gian phòng họp luôn được đón đầy ánh sáng tự nhiên. Lối thiết kế không gian mở này còn khiến phòng họp thêm rộng rãi, thoáng đãng. Dù sở hữu hệ thống nội thất đơn giản nhưng phòng họp vẫn đầy cuốn hút bởi khung cảnh thiên nhiên rộng lớn bên ngoài.

Có rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn những không gian mở, bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho không gian văn phòng. Vừa giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, tạo độ thông thoáng cho không gian lại vừa có thể mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

2. Nội thất phòng họp với không gian đơn giản

Đơn giản nhưng vẫn hiện đại luôn là phong cách thiết kế phòng họp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nội thất trong phòng thường sử dụng các loại bàn được làm bằng gỗ công nghiệp hoặc bàn kính có kích thước dài mang tone màu tự nhiên của gỗ để làm nổi bật nét đẹp sang trọng cho không gian. 

Căn phòng họp phải toát lên nét đẹp đẳng cấp của một doanh nghiệp, công ty. Bởi đây là nơi để nhân viên có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhất. Không những thế, thiết kế phòng họp phải gây được ấn tượng độc đáo nhất trong mắt người nhìn. Đồng thời, lựa chọn những tone màu sắc hài hòa cũng vô cùng quan trọng.

3. Nội thất phòng hợp với không gian xanh

Thiết kế phòng họp không gian xanh giúp làm giảm đi những áp lực mệt mỏi của công việc và không khí căng thẳng trong các cuộc họp.

Với những căn phòng lớn, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên đặc biệt quan trọng. Các bạn nên bố trí phòng họp ở nơi đón nhiều ánh sáng mặt trời nhất, tạo không gian thoáng mát bằng cửa sổ cao và rộng, hoặc sử dụng ánh đèn trắng cũng là cách trang trí phòng họp lớn mang cảm giác thoáng đãng mà không bị trống trải.

Nội thất Ngọc Diệp – Sự lựa chọn tin cậy nhất cho mỗi không gian văn phòng của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Nội thất Ngọc Diệp để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

024 3942 7992 / 024 3942 1818 / 024 3511 0591

Nhan Pham