tin tức | 06-10-2022

Bao bì Ngọc Diệp 2 năm liên tiếp lọt Top 10 công ty bao bì uy tín

Ngày 04/10/2022, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2022. Công ty Cổ Phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) đã vinh dự có tên 2 năm liên tiếp trong bảng xếp hạng ở nhóm ngành Giấy.

Bảng xếp hạng được Vietnam Report nghiên cứu độc lập dựa trên 3 tiêu chí chính là khả năng tài chính, uy tín truyền thông và khảo sát. Kết quả nghiên cứu có độ uy tín cao, không chỉ vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bao bì mà còn chỉ ra những khó khăn, thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp bao bì đang phải đối mặt cũng như đưa ra dự báo về triển vọng ngành trong thời gian tới.

Năm 2022, vượt qua những khó khăn chồng chất suy thoát kinh tế toàn cầu, áp lực tăng giá từ các yếu tố đầu vào, làn sóng lây nhiễm của đại dịch COVID-19… Bao bì Ngọc Diệp vẫn liên tục đổi mới, sáng tạo để duy trì sản xuất, nâng cao sản lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Việc tiếp tục có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2022 vừa là sự ghi nhận cho nỗ lực to lớn của CBNV Bao bì Ngọc Diệp trong suốt 1 năm khó khăn qua, vừa là động lực mạnh mẽ để Bao bì Ngọc Diệp đẩy mạnh tăng trưởng, nâng cao vị thế dẫn đầu.

Xem chi tiết báo cáo của Vietnam Report tại đây!

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/