tin tức | 02-01-2024

[Báo CafeF] Nâng tầm không gian với nội thất đa dạng từ Nội thất Ngọc Diệp

Được thành lập cách đây gần 30 năm, Nội thất Ngọc Diệp đã từng bước xây dựng được vị thế hàng đầu trên thị trường nội thất mang tính cạnh tranh cao của Việt Nam nhờ chiến lược phát triển tập trung vào cung cấp tổng thể các giải pháp về nội thất.

Nội thất Ngọc Diệp và “mảnh ghép” đầu tiên của Tập đoàn Ngọc Diệp

Năm 1996, khi Việt Nam mở cửa nền kinh tế, thị trường nội thất Việt thời điểm đó chủ yếu là các sản phẩm nhập ngoại từ Đài Loan (Trung Quốc), Malaysia hay Thái Lan. Nhận thấy thị trường đang rất thiếu một đơn vị tư vấn thiết kế trọn gói cho khách hàng, Nội thất Ngọc Diệp đã ra đời và là một trong những đơn vị tiên phong phát triển theo định hướng cung ứng các giải pháp tổng thể về trang thiết bị nội thất, bao gồm từ tư vấn, thiết kế, cung ứng, thi công lắp đặt đến bảo hành, bảo trì. Đây cũng chính là sự khởi tạo nền móng đầu tiên cho thương hiệu Ngọc Diệp.

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp (Nội thất Ngọc Diệp) giờ đây đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường đồ nội thất văn phòng và gia đình tại Việt Nam và được vinh danh các giải thưởng danh giá như Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam,…

Nội thất Ngọc Diệp – hoàn hảo trong mọi quy trình

Nhắc đến Nội thất Ngọc Diệp, khách hàng không chỉ nhớ đến chất lượng sản phẩm và thiết kế độc đáo mà còn đặc biệt ấn tượng với giải pháp không gian kiến trúc đã trở thành thương hiệu của công ty. Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế giàu kinh nghiệm, Nội thất Ngọc Diệp luôn mang tới những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Nội thất Ngọc Diệp nổi bật với năng lực tư vấn thiết kế toàn diện. (Ảnh: Nội thất Ngọc Diệp)

Bên cạnh giải pháp thiết kế, Nội thất Ngọc Diệp cũng rất chú trọng tới công tác triển khai thi công và các dịch vụ bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, mọi không gian nội thất đều được thi công nhanh chóng với độ hoàn thiện chính xác theo đúng ý tưởng thiết kế. Cùng với đó, các dịch vụ hậu mãi cũng được công ty triển khai đồng bộ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. Nhờ mang tới giải pháp trang thiết bị nội thất vượt trội, toàn diện, thương hiệu Nội thất Ngọc Diệp đã và đang nhận được sự ủng hộ, an tâm tin tưởng của nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế.

Tính đến nay, Nội thất Ngọc Diệp đã thực hiện tư vấn thiết kế và lắp đặt cho nhiều dự án, công trình trọng điểm trải dài khắp 63 tỉnh thành với các phong cách thiết kế nội thất văn phòng, gia đình và trường học đa dạng. Giải pháp nội thất mà Ngọc Diệp cung cấp được ứng dụng trong nhiều không gian và mục đích sử dụng như trụ sở các cơ quan hành chính, các tổ chức quốc tế, trường học, bệnh viện,…

Thư viện Phạm Văn Đồng tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân với tổng vốn đầu tư 11 triệu USD do Nội thất Ngọc Diệp tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt. (Ảnh: VNEXPRESS)

Ông Trần Hữu Quân, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp (Nội thất Ngọc Diệp) chia sẻ: “Yếu tố tiên quyết mang lại thành công cho Nội thất Ngọc Diệp là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong mọi quy trình, đặc biệt chú trọng tới khâu quản trị chất lượng. Đội ngũ nhân viên Nội thất Ngọc Diệp luôn tìm tòi, sáng tạo, cập nhật các phong cách thiết kế mới để phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.”

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Nội thất Ngọc Diệp tự hào là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nội thất Ngọc Diệp vẫn đang vững bước trên con đường đổi mới, sáng tạo không ngừng để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng tầm các công trình kiến trúc của khách hàng ở mọi miền Tổ quốc.

Xem bài viết trên báo CafeF: https://cafef.vn/nang-tam-khong-gian-voi-noi-that-da-dang-tu-noi-that-ngoc-diep-188231231083234731.chn

————————–

NỘI THẤT NGỌC DIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 7992 / 024 3942 1818/ 024 3511 0591

Website: https://noithatngocdiep.vn/