tin tức |

Báo dân trí đưa tin về NGOCDIEPWINDOW

NGOCDIEPWINDOW trên con đường khẳng định vị thế!

Khi mà tình hình kinh tế còn khó khăn, các doanh nghiệp e dè, thận trọng hơn trong đầu tư, mở rộng kinh doanh thì Ngọc Diệp Group, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và bao bì carton đã mạnh dạn phát triển lĩnh vực mới – cửa nhôm, cửa nhựa, vách mặt dựng.

 

Tháng 02 năm 2010, Công ty đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW tại KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên trên diện tích hơn 40.000m2 với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất của CHLB Đức có tính đồng bộ và tự động hóa cao. 
Nhà máy NGOCDIEPWINDOW
Nhà máy NGOCDIEPWINDOW

Mặc dù, mới bước chân vào lĩnh vực này, song NGOCDIEPWINDOW tự tin cạnh tranh với các thương hiệu mạnh trên thị thường. Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại; quản lý, điều hành theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và ISO 14001 – 2004, sản phẩm NGOCDIEPWINDOW có chất lượng hoàn hảo đạt tiêu chuẩn TCVN 7451 – 2004 và TCVN 7452 – 2004 với giá thành hợp lý. Ngoài ra, đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia nước ngoài; nhân viên chuyên nghiệp, luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình cũng là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh của NGOCDIEPWINDOW.

Thương hiệu NGOCDIEPWINDOW đã dần khẳng định vị thế của mình, giành được sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng và có mặt tại nhiều dự án lớn thuộc các bộ, ban ngành như: Bộ Tài chính, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục…, hay các công trình lớn mang tầm cỡ cấp thành phố, quốc gia như: Ecopark, Mandarin Garden, Times City, Vincom Village, Handico Mỹ Đình, Bệnh viện Bạch Mai, Trụ sở Viettel Phú Yên…

Công trình Ecopark – Handico Mỹ Đình – Mandarin Garden – Times City

Bên cạnh việc thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh, Ngọc Diệp luôn hướng tới các hoạt động xã hội. Hàng năm, Công ty thường trực tiếp hỗ trợ cho các em học sinh tại vùng có điều kiện khó khăn như: Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La… với những phần quà là quần áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập và các vật dụng thiết yếu khác.

Chương trình từ thiện tại Na Hang - Tuyên Quang
Chương trình từ thiện tại Na Hang – Tuyên Quang
 
Từ thiện tại trường tiểu học và THCS Chiềng On - Yên Châu - Sơn La
Từ thiện tại trường tiểu học và THCS Chiềng On – Yên Châu – Sơn La

Trong những năm tới, công ty hi vọng NGOCDIEPWINDOW sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhôm, cửa nhựa, vách mặt dựng, đồng thời có thể tổ chức được nhiều hoạt động, chương trình hơn nữa để giúp đỡ các em học sinh có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn.

Link bài viết: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/ngocdiepwindow-tren-con-duong-khang-dinh-vi-the-793133.htm