tin tức | 04-06-2024

Chính thức ra mắt sản phẩm nhôm thỏi hợp kim Dinostar – Thúc đẩy công nghiệp bền vững

Gây tiếng vang trên thị trường với các sản phẩm nhôm thanh định hình và nhôm Billet, Nhôm Dinostar tiếp tục khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về nhôm hàng đầu Việt Nam khi ra mắt dòng sản phẩm nhôm thỏi hợp kim mới.

Dấu mốc quan trọng này không chỉ chứng minh cho khả năng đáp ứng toàn diện nhu cầu thị trường của Nhôm Dinostar: từ phôi nhôm nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm nhôm thành phẩm, mà còn đánh dấu bước tiến ấn tượng của ngành công nghiệp vật liệu Việt Nam với sự bứt phá trong năng lực tự chủ sản xuất.

Đặc tính vượt trội, ứng dụng vượt thời gian

  • Nhôm thỏi hợp kim Dinostar được ra mắt với nhiều dòng sản phẩm vượt trội: ADC12, ADC6, AlSi15, AlSi20, nhôm khử khí, nhôm thỏi 6063, 6061…
  • Sở hữu những đặc tính kỹ thuật ưu việt, nhôm thỏi hợp kim Dinostar xứng danh là dòng sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghệ cao của công nghiệp sản xuất ô tô, hàng không, điện tử, thiết bị gia dụng,… nhằm phục vụ các doanh nghiệp FDI và xuất khẩu.

Sự kết hợp hoàn hảo của dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản và quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

  • Nhôm thỏi hợp kim Dinostar được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, kết hợp với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Sản phẩm nhôm thỏi Dinostar hứa hẹn sẽ đồng hành bền bỉ cùng doanh nghiệp trong sản xuất và chế tạo, góp phần đưa các sản phẩm chất lượng quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Qua đó, khẳng định bước tiến lớn của Nhôm Dinostar trong ngành vật liệu Việt Nam.

Xem thêm về sản phẩm tại đây: https://nhomdinostar.vn/nhom-khac/nhom-thoi.html

—————-

NHÔM DINOSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NGỌC DIỆP

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3958 8588 – 024 3942 7991

Nhà máy Dinostar: Đường C2 – Khu C – KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://nhomdinostar.vn/