tin tức |

Choáng ngợp với không gian lý tưởng “tòa nhà thế kỷ” trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Với không gian đẹp lung linh như một nhà hát lớn,những hình ảnh cực sang chảnh của "toà nhà thế kỷ" liên tục được thầy trò  của trường cập nhật trên các trang mạng xã hội. Với diện tích lớn, lối thiết kế đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại - đây chính xác là không gian học tập mà ai cũng mơ và thèm một lần được trải nghiệm. Được biết, toà nhà này có 146 phòng học, 6 phòng hội thảo, 96 phòng làm việc và 17 thang máy. 

   

GS. TS Trần Thọ Đạt hiệu trưởng nhà trường đã  nhấn mạnh: “Toà nhà Trung tâm đào tạo là món quà đặc biệt, là sự ghi nhận với tấm lòng cảm ơn sâu sắc của tập thể sư phạm nhà trường ngày hôm nay đối với các thế hệ thầy cô giáo và sinh viên của nhà trường trong hơn 60 năm qua, là sự tri ân chân thành nhất đối với Ban giám hiệu và các thầy Hiệu trưởng các thế hệ của Nhà trường, đã có công lao lớn xây dựng ý tưởng thiết kế, đề nghị các cấp có thẩm quyền phê duyệt, đồng thời đã đặt những nền móng đầu tiên rất quan trọng, đã từng bước thực hiện các giai đoạn của công trình kiến trúc đồ sộ nhất trong hơn 60 năm phát triển của Nhà trường. Toà nhà này sẽ dành những nơi trang trọng nhất để ghi lại các dấu ấn lịch sử phát triển của trường và cá nhân các thầy, cô lãnh đạo Nhà trường các thế hệ.”

Ngọc Diệp tư hào là nhà cung cấp nội thất của “tòa nhà thế kỷ”, toàn bộ nội thất của khu giảng đường A2  đã  được  thực hiện hoàn thiệnnhững khâu cuối cùng để kịp tiến độ thời gian khánh thành tòa nhà , góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho công trình lý tưởng của một trong những ngôi trường hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh về khối giảng đường A2 vừa được khai trương: