tin tức |

Chương trình trao quà “NGOCDIEPWINDOW cùng em đến trường”

Ngọc Diệp là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh: nội thất, bao bì, đặc biệt là cửa nhôm, cửa nhựa, vách mặt dựng mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW.

 

Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Công ty luôn vạch ra định hướng: Phát triển kinh tế song song với phát triển xã hội. Vì vậy, bên cạnh việc thực hiện tốt các hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty luôn hướng tới các hoạt động xã hội như tổ chức chương trình từ thiện cho trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn…

 

Năm nay, được sự giới thiệu của Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Sơn La, Đoàn của Công ty Ngọc Diệp đã có chuyến ghé thăm trường tiểu học và trung học cơ sở Chiềng On, hai trường thuộc một trong những xã khó khăn nhất tỉnh. Chứng kiến lớp học, nơi ăn ở của các em ngập trong bùn đất, cửa lớp vỡ nát…sau những trận mưa bão, đặc biệt là bữa ăn thiếu thốn hàng ngày, những chiếc chăn mỏng manh không đủ giữ ấm trong mùa đông sắp tới…, Công ty đã quyết định tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” để trao tặng những phần quà là: chăn bông, áo ấm, sách vở, sữa và bánh kẹo cho các em nhân dịp đầu năm học mới và Tết trung thu với Tổng giá trị quà tặng hơn 200 triệu đồng.

 

Theo đúng kế hoạch, chương trình đã diễn ra vào lúc 8h30, ngày 17 tháng 09. Tham gia chương trình có Đoàn đại diện Công ty Ngọc Diệp, đại diện của Phòng giáo dục – đào tạo huyện Yên Châu, Chủ tịch xã Chiềng On cùng các thầy, cô giáo và học sinh của 2 trường tiểu học, trung học cơ sở Chiềng On. 

 

Ông Vũ Đức Lợi – PGĐ Công ty NGOCDIEPWINDOW phát biểu tại buổi trao quà. 

 

 Đại diện của 2 trường lên nhận quà của Công ty NGOCDIEPWINDOW. 

 

Đại diện công ty Ngọc Diệp tặng quà cho các em học sinh giỏi

 

 Đại diện học sinh lên phát biểu

 

Sau hơn 2 tiếng, buổi trao quà đã diễn ra rất thành công trong không khí trang trọng song cũng vô cùng phấn khởi, vui mừng và thân thiện.

 

 

Tập thể Công ty Ngọc Diệp và các thầy cô trường tiểu học và trung học Chiềng On

 

 

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ

 

Chứng kiến nhiều bậc phụ huynh không quản đường núi gập ghềnh, vượt mấy chục km đưa con tới dự chương trình, nhìn những khuôn mặt háo hức, tràn đầy niềm vui của các em và thầy cô 2 trường, trong lòng chúng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, có chút buồn khi tận mắt thấy điều kiện khó khăn, vất vả của cả thầy và trò nơi đây, nhưng trên hết vẫn là niềm vui. Vui vì Công ty đã mang lại một điều gì đó tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa đối với các em. Chúng tôi hi vọng rằng những món quà này không chỉ khiến các em thấy ấm áp hơn trong mùa đông sắp tới mà còn cảm nhận được sự quan tâm của Công ty Ngọc Diệp nói riêng và của xã hội nói chung để các em có thêm động lực vượt khó đến trường. 

 

 

Các em học sinh vui liên hoan trung thu. 

 

Tặng quà cho học sinh nội trú

 

Trong những năm tới, Công ty Ngọc Diệp cũng hi vọng có thể giúp đỡ được nhiều em học sinh tại các vùng khó khăn hơn nữa, để có thể tiếp bước các em đến trường.