tin tức |

Chuyến du lịch Sầm Sơn của khối văn phòng Công ty Ngọc Diệp

Gần 150 cán bộ, nhân viên khối văn phòng công ty Ngọc Diệp cùng gia đình đã có chuyến du lịch vui vẻ, đáng nhớ tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa trong 03 ngày từ 04/07 đến 06/07/2014.

Du lịch hè là một trong các hoạt động thường niên được cán bộ, nhân viên trong Công ty rất mong chờ. Bởi đây là dịp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình, đồng nghiệp sau những ngày làm việc và cống hiến hết mình.

Chuyến du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa năm nay đã diễn ra rất vui vẻ, ý nghĩa với lịch trình hợp lý. Đan xen giữa khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi tự do là buổi chụp hình chung cùng chương trình Gala âm nhạc sôi động, hấp dẫn hướng về biển đảo Việt Nam.

Cán bộ, nhân viên Công ty cùng nhau chụp ảnh tập thể

Bất chấp thời tiết oi nóng, toàn thể anh chị em công ty Ngọc Diệp đã tập trung tại sân Khách sạn Bộ Xây Dựng để cùng nhau xếp hình bản đồ Việt Nam trong màu áo đỏ sao vàng.

Tập thể Công ty Ngọc Diệp xếp hình bản đồ Việt Nam 

Cũng trong ngày hôm ấy, chương trình Gala Âm nhạc Ngọc Diệp 2014 đã diễn ra rất thành công trong không khí vui nhộn, song cũng vô cùng ý nghĩa với nhiều ca khúc hướng tới biển đảo, quê hương, đất nước. 

Sau 11 tiết mục dự thi, Ban giám khảo đã rất khó khăn trong việc lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải. Nhưng với sự công tâm, khách quan cùng tiêu chí đánh giá dựa trên tinh thần nhiệt tình, có sự đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng, có khả năng khuấy động phong trào và phong cách biểu diễn tự nhiên, Ban giám khảo đã chọn ra được 08 tiết mục để trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích với giá trị giải thưởng cho mỗi tiết mục lần lượt là 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 01 triệu đồng.

Tiết mục “Chiếc áo bà ba” , “Qua cầu gió bay” với phần hóa trang giả gái của anh Nguyễn xuân Hạnh – BP Cửa giành giải nhì
Tiết mục tốp ca giành giải ba “Đến với con người Việt Nam tôi” của phòng Dự án – Thiết kế – Hành chính – Đại lý – IT

Tiết mục “Bức họa đồng quê” của NV Kinh doanh Xã Đàn giành giải ba 

Tiết mục “Trót yêu” và “Túp lều lý tưởng” với sự hóa trang hài hước giành giải khuyến khích 

Kết thúc kỳ nghỉ, cán bộ, nhân viên trong Công ty lại bắt đầu 1 tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng cùng sự nỗ lực, phấn đấu cống hiến cho sự phát triển của Công ty! 

LINK YOUTUBE CHƯƠNG TRÌNH “GALA ÂM NHẠC NGỌC DIỆP 2014”

1.     http://youtu.be/dZHLeRtG4XI

2.     http://youtu.be/DVYUhqoO9aw

3.     http://youtu.be/M4D34BxKM74

4.     http://youtu.be/NjRwwZYa4k0