tin tức |

Chuyến nghỉ mát của cán bộ công nhân nhà máy Bao bì và nhà máy Cửa Ngọc Diệp

Vừa qua, Tập đoàn Ngọc Diệp đã tổ chức nghỉ mát cho anh chị em cán bộ công nhân 2 nhà máy: Nhà máy Bao bì và nhà máy Cửa Ngọc Diệp. Chuyến du lịch năm nay được tổ chức 3 ngày 2 đêm (từ ngày 27/07 đến 29/07) với điểm đến là biển Sầm Sơn. Trong suốt chuyến đi, Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tham quan những danh lam thắng cảnh, tắm biển Sầm Sơn – Thanh Hóa…Đặc biệt là chương trình “ Gala dinner”, các trò chơi giao lưu, ca nhạc… đã tạo nên tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người.

Các tiết mục trò chơi, văn nghệ trong đêm “Gala dinner”

Anh chị em chụp ảnh địa danh “Hòn trống hòn mái”

Các chị em chụp tại bãi biển Sầm Sơn

Với chuyến du lịch đã xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công nhân viên khối nhà máy, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công tác trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại Sầm Sơn, tập thể cán bộ công nhân viên các nhà máy Ngọc Diệp đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ bên đồng nghiệp của mình. Tạm gác lại công việc còn ở phía trước, với bầu không khí ấm cúng đã làm cho các thành viên trong các nhà máy càng xích lại gần nhau hơn và cùng hướng tới mục tiêu xây dựng đại gia đình NGỌC DIỆP ngày càng lớn mạnh hơn.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Ngọc Diệp ngày càng phát triển.

Nhan Pham