tin tức |

Công đoàn Công ty Ngọc Diệp tổ chức trận đấu giao hữu giữa tuyển FC Văn phòng và FC Nhà máy.

Sau gần 20 năm thành lập, Công đoàn Công ty Ngọc Diệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và ngày càng phát triển lớn mạnh. Để thỏa mãn tinh thần thể thao cũng như mong muốn gắn kết tình đoàn kết giữa anh em khối văn phòng Hà Nội và anh em dưới nhà máy Hưng Yên, Ban lãnh đạo Công đoàn đã tổ chức trận đấu giao hữu giữa 2 tuyển FC Văn phòng và FC Nhà máy vào chiều 6/12 tại sân ASEAN, Hưng Yên.

Bất chấp thời tiết lạnh giá, các cầu thủ của cả 2 đội đã có mặt rất sớm trên sân với khí thế hừng hực đốt cháy trời đông. Như lịch thông báo, đến đúng 16h00, tiếng còi khai cuộc đã vang lên.

Ngay khi bắt đầu trận đấu, các cầu thủ đã khiến khán giả phấn khích với những pha đi bóng, tranh bóng mãn nhãn.

Ở phút 20 của hiệp 1, cầu thủ Nguyễn Văn Chuyên của đội FC Văn phòng đã xuất sắc ghi bàn trong vòng 5m50 mở tỉ số cho trận đấu sau khi vượt qua 3 cầu thủ của đội bạn.

Như được truyền thêm động lực, đến phút 25, Đội FC Văn phòng lại tiếp tục ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0.

Những pha bóng lộn xộn đã tạo cơ hội cho cầu thủ Chu Văn Hợp của đội FC Nhà máy ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1.

Với quyết tâm san bằng tỉ số, ở những phút cuối hiệp 1, đội FC Nhà máy đã đưa tỉ số lên 2-2.

Bước vào hiệp 2 với tỉ số san bằng 2-2, các cầu thủ thi đấu với tinh thần cao nhất nhằm giành thắng lợi cho đội của mình. Sau những màn giằng co quyết liệt, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 7-3 nghiêng về đội FC Văn phòng. Với 4 pha ghi bàn, cầu thủ Bùi Ngọc Đức của đội FC Văn phòng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc trận đấu.

Trận đấu kết thúc, có đội thắng, đội thua song anh em đều rất vui vẻ. Bởi vựợt lên trên sự thắng thua là tình đoàn kết, cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm với nhau trước trận đấu

Sau trận đấu, Ban lãnh đạo Công đoàn đã tổ chức buổi liên hoan để mọi người gần và hiểu nhau hơn nữa. Trong tương lai, Công đoàn hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều buổi giao lưu hơn nữa để mọi người có cơ hội giao lưu, giải trí.