tin tức |

Công ty Cổ phần Ngọc Diệp được tuyên dương là đơn vị nộp thuế tiêu biểu 2015

Hôm nay 24/8, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp đã vinh dự được mời tham gia chương trình “Hội nghị tuyên dương người nộp thuế tiêu biểu năm 2015 và đối thoại với người nộp thuế” do Cục thuế tỉnh Hưng Yên tổ chức.

Đây là dịp để cơ quan thuế và các doanh nghiệp cùng nhau nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm 2015, và trao đổi với nhau về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách thuế.

Tham gia hội nghị có sự hiện diện của lãnh đạo, đại diện UBND, cục thuế và các sở ban ngành tỉnh Hưng Yên cùng hơn 100 doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Ngọc Diệp vinh dự  là 1 trong 8 doanh nghiệp được Tổng cục thuế tuyên dương trong hội nghị và trao tặng Giấy khen cùng Cup vì đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2015 dẫu cho năm vừa qua kinh tế còn rất khó khăn. 

Bà Hoàng Thị Thái Hạnh – Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Ngọc Diệp lên nhận Giấy khen của Tổng cục Thuế

Bằng khen của Tổng cục trưởng Tổng cục thuế trao tặng Công ty Cổ phần Ngọc Diệp vì có thành tích chấp hành tốt chính sách thuế năm 2015

Những năm tới, Ban lãnh đạo Công ty cũng chủ trương tích cực thực hiện tốt công tác thuế, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Hưng Yên.