tin tức |

Công ty Ngọc Diệp được vinh danh tại Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2015.

 Ngày 13/10, UBND, UB MTTQ TP. Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và phát động tháng cao điểm “Ngày vì người nghèo” năm 2015. Tại Hội nghị, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp đã vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

         Tới dự buổi lễ có đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, đ/c Đào Văn Bình – Chủ tịch UBMTTQ TP. Hà Nội, đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, cùng đại diện các bộ, ban ngành Trung ương và lãnh đạo TP. Hà Nội, các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Công ty Ngọc Diệp có Ông Trần Dũng – Phó tổng giám đốc Công ty đại diện đến tham dự.

Mặc dù trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn nhưng hơn 200.000 doanh nghiệp tại  Hà Nội đã có nhiều sáng kiến vượt khó, thi đua sản xuất kinh doanh, đóng góp hơn 60% tổng doanh thu ngân sách của thành phố, đồng thời tạo việc làm cho hơn 2 triệu lao động. Sức cạnh tranh của các doanh nghiệp TP. Hà Nội ngày càng được nâng cao. Cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô đã phát huy tinh thần tự lập, tự cường, đương đầu với khó khăn, thử thách để đạt được các thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp không chỉ xung kích trên mặt trận kinh tế mà còn tiên phong trong hoạt động từ thiện, hỗ trợ các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thành phố …đem lại niềm tin cho người dân, tăng cường khối đoàn kết toàn dân.

         Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Thủ đô, trong năm 2014, với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Ngọc Diệp đã gặt hái được những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Không chỉ đạt được mức tăng trưởng 25%, công ty còn liên tục mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành, tham gia vào nhiều dự án, công trình lớn mang tầm quốc gia.

         Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn chú trọng tới quyền lợi người lao động, tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng nội bộ vững mạnh. Cụ thể, 100% cán bộ, công nhân viên được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; được đi du lịch hàng năm; được hưởng tháng lương thứ 13,14; được Công đoàn quan tâm, thăm hỏi khi ốm đau…

           Để ghi nhận các thành tích mà Công ty Ngọc Diệp đã đạt được trong năm 2014, tại hội nghị biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2015, UBND Thành phố Hà Nội đã trao tặng Bằng khen cho Công ty theo quyết định số: 1520/QĐ-UBND ký ngày 10 tháng 4 năm 2015.

           Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị

Ông Trần Dũng – Phó Tổng Giám đốc đại diện Công ty Ngọc Diệp vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 

Công ty Ngọc Diệp là một trong những đơn vị tiêu biểu nhận được bằng khen của Ủy ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội.

 

Bằng khen trao tặng Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp vì đã có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp năm 2014