tin tức |

Công ty Ngọc Diệp vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trong ngày khánh thành trung tâm hành chính TP Đà Nẵng

Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất rộng hơn 23 nghìn m2, nằm tại ngã tư Trần Phú – Lý Tự Trọng, được chính thức khởi công vào tháng 11/2008 với ý tưởng thiết kế theo kiến trúc tạo hình ngọn hải đăng dẫn đường và phần đế tạo hình chiếc thuyền kết hợp với mái hình cánh buồm đang vươn ra khơi. Đây là công trình xây dựng cấp đặc biệt, với kinh phí khoảng 1.981 tỷ đồng, là nơi làm việc tập trung của 24 sở, ban, ngành và UBND TP Đà Nẵng.

Hình ảnh Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng

  

Sau gần 6 năm thi công, công trình đã chính thức khánh thành vào sáng 08/9 với sự tham gia của đại diện các bộ, UBND TP Đà Nẵng, các sở, ban, ngành cùng các đơn vị tham gia thi công công trình.  

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng, ông Văn Hữu Chiến đã trao tặng bằng khen để tuyên dương các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện công trình hoàn thành đúng tiến độ.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp là đơn vị trang bị nội thất cho công trình này, và là một trong ba đơn vị ngoài vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

 

Bằng khen của Công ty TNHH TM & SX Ngọc Diệp vì có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai thực hiện công trình Trung tâm Hành chính Thành phố Đà Nẵng

 

 

Ông Trần Dũng – PGĐ Công ty Ngọc Diệp lên nhận bằng khen (Thứ 2, từ trái sang phải)

  

Một số hình ảnh trang bị nội thất tại Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng của Công ty Ngọc Diệp: