tin tức |

Công ty Ngọc Diệp vinh dự nhận bằng khen của Thành phố Hà Nội

Trong năm 2013, với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Ngọc Diệp đã gặt hái được những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Không chỉ đạt được mức tăng trưởng 25%, công ty còn liên tục mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành, tham gia vào nhiều dự án, công trình lớn mang tầm quốc gia.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn chú trọng tới quyền lợi người lao động, tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng nội bộ vững mạnh. Cụ thể, 100% cán bộ, công nhân viên được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; được đi du lịch hàng năm; được hưởng tháng lương thứ 13,14; được Công đoàn quan tâm, thăm hỏi khi ốm đau…

Ngoài ra, Công ty cũng rất quan tâm tới các hoạt động xã hội bởi ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã vạch ra định hướng: Phát triển kinh tế song song với phát triển xã hội. Trong năm 2013, Công ty đã tổ chức chường trình “Cùng em đến trường” nhằm tài trợ cho các em học sinh tại trường tiểu học và trung học xã Chiềng On – các trường thuộc xã có điều kiện khó khăn nhất của tỉnh Sơn La.

Để ghi nhận các thành tích mà Công ty Ngọc Diệp đã đạt được trong năm 2013, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Thế Thảo đã trao tặng Bằng khen cho Công ty theo quyết định số: 1187/QĐ-UBND ký ngày 28 tháng 2 năm 2014.

Bằng khen trao tặng Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp vì đã có thành tích trong phong trào thi đua doanh nghiệp năm 2013