tin tức |

Công ty Ngọc Diệp vinh dự nhận Giấy khen của Cục thuế TP Hồ Chí Minh trong ngày khánh thành trụ sở cục thuế TP Hồ Chí Minh

Ngày 10/9/2015, Cục thuế TP Hồ Chí Minh đã tổ chức khánh thành trụ sở mới tại số 63 đường Vũ Tông Phan – Phường An Phú – Quận 2 – TPHCM. Tòa nhà Cục thuế TP. Hồ Chí Minh là công trình trào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2015). Trụ sở làm việc mới có tổng diện tích sàn xây dựng 27.426m2, tòa nhà cao 18 tầng, được đầu tư xây dựng kiên cố, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, tiện dụng, đáp ứng được yêu cầu làm việc của cán bộ công chức Cục thuế và phục vụ tốt cho người nộp thuế.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp là đơn vị cung cấp, trang thiết bị nội thất cho công trình. Tại buổi lễ Công ty Ngọc Diệp cũng đã vinh dự nhận được giấy khen của Cục trưởng Cục thuế vì đã góp phần thi công hoàn thành công trình trụ sở Cục thuế Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giấy khen của Công ty TNHH TM & SX Ngọc Diệp vì có thành tích góp phần thi công hoàn thành công trình trụ sở  Cục thuế TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là một số hình ảnh trang thiết bị nội thất tại Cục thuế Thành Phố Hồ Chí Minh mà Công ty Ngọc Diệp đã cung cấp, thiết kế và lắp đặt.

Phòng Hội trường

Phòng làm việc