tin tức |

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp vinh dự nằm trong top 25 ”Thưong hiệu vàng – Logo và Slogan ấn tượng năm 2015”

Sáng ngày 25/11/2015, Chương trình “Thương hiệu vàng – Logo và Slogan ấn tượng” đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1. Đây là chương trình do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam – Vatap tổ chức dưới sự chỉ đạo, giám sát của Bộ Công thương nhằm tôn vinh các thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Link chuơng trình: http://vtv.vn/video/thuong-hieu-vang-logo-va-slogan-an-tuong-25-11-2015-103584.htm

Trải qua quá trình xét duyệt khắt khe, Ban tổ chức chương trình đã chọn ra đựợc 130 đơn vị để trao giải. Thương hiệu NGOCDIEPWINDOW thuộc công ty Ngọc Diệp đã vinh dự nằm trong top 25 “Thương hiệu vàng”. Với phương châm ”Vươn tới đỉnh cao chất lượng, hoàn thiện trong dịch vụ”, Công ty Ngọc Diệp đã cung cấp cho thị trường các sản phẩm cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng mang thương hiệu NGOCDIEPWINDOW có chất lượng hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn TCVN 7451-2004 và QCVN16-2014 cùng dịch vụ bảo hành 24/7. Đây là lí do khiến NGOCDIEPWINDOW ngày càng khẳng định được vị thế của mình và giành được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng để có mặt ở nhiều công trình, dự án lớn như: Mandarin Garden, Ecopark, Times City, Vinhome Riverside…

Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc công ty lên nhận giải thưởng

Ông Bùi Ngọc Đức chụp ảnh cùng đại diện Ban tổ chức và các doanh nghiệp khác (Vị trí thứ 4, từ phải sang trái, hàng thứ nhất)

Giấy chứng nhận giải thưởng Thương hiệu vàng 2015

Cup Thương hiệu vàng 2015

Giấy chứng nhận Logo và Slogan ấn tượng 2015

Cup Thương hiệu vàng giải thưởng Logo – Slogan ấn tượng 2015

Giải thưởng là động lực để công ty Ngọc Diệp phát huy hơn nữa những thành tích mà mình đã đạt được để đưa thương hiệu NGOCDIEPWINDOW bay cao, bay xa hơn.