tin tức |

Đại hội Kiến trúc sư tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI (2015-2020) kết thúc tốt đẹp với sự tài trợ của thương hiệu NGOCDIEPWINDOW

Sau 02 ngày làm việc với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, Đại hội Kiến trúc sư tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã kết thúc tốt đẹp tại Trung tâm thương mại Đông Á Plaza.

 

Ngoài các thành viên của hội, Đại hội năm nay có sự tham gia, góp mặt của đại biểu UBND tỉnh Thái Nguyên cùng các sở, ban ngành địa phương, đại biểu đến từ hội kiến trúc sư các tỉnh và đại diện Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp với thương hiệu NGOCDIEPWINDOW – Nhà tài trợ chính cho Đại hội lần này.

 

Đại hội đã đánh giá quá trình hoạt động của Hội, chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm cũng  như những kết quả đã đạt được và những việc chưa làm được trong nhiệm kỳ V (2010 – 2015); đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ VI (2015 – 2020).

 

Trong nhiệm kỳ qua, ngoài việc làm tốt các hoạt động về xây dựng tổ chức, Hội KTS đã đóng góp một phần vào việc phản biện, tư vấn, tham mưu giúp các cấp chính quyền trong chủ trương đầu tư các dự án của tỉnh. Trong đó có các dự án tiêu biểu như: Quy hoạch mới và quy hoạch điều chỉnh đô thị và các khu công nghiệp của thị xã Sông Công; thị trấn Ba Hàng (Phổ Yên); thị trấn Hùng Sơn, Yên Lãng, Cù Vân (Đại Từ); Phú Lương, Đình Cả (Võ Nhai); các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề trên địa bàn; điểm dân cư nông thôn, quy hoạch các xã trên toàn tỉnh theo tiêu chí nông thôn mới.

 

KTS Nguyễn Văn Đề phát biểu tại Đại hội

 

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 9 đồng chí. KTS Nguyễn Văn Cường, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn kiến trúc được bầu làm Chủ tịch Hội KTS tỉnh Thái Nguyên khóa VI. 

 

Ông Nguyễn Văn Cường - Tân chủ tịch Hội KTS tỉnh Thái Nguyên lên phát biểu

 

Kết thúc đại hội, Đại diện Công ty Ngọc Diệp đã gửi lời chúc mừng đến tân chủ tịch Hội KTS tỉnh Thái Nguyên – ông Nguyễn Văn Cường; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Hội KTS! Chúc cho Hội KTS trong nhiệm kỳ mới sẽ gặt hái được những thành tích thật tốt, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà!