tin tức |

Đầu tư công nghệ sản xuất – Nâng cao sức cạnh tranh cho Bao bì Ngọc Diệp

Không khí làm việc khẩn trương, tập trung và tấp nập của người lao động diễn ra thường ngày tại nhà máy sản xuất bao bì Ngọc Diệp. Hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất những tháng đầu năm và đảm bảo các vấn đề liên quan đến môi trường như tạo thêm sự hăng hái thi đua sản xuất cho Cán bộ công nhân viên Ngọc Diệp. Có được kết quả này, thời gian qua, Công ty đã chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm gắn với bảo vệ môi trường từ việc đầu tư máy móc, công nghệ, cải tiến kỹ thuật sản xuất.

Bên cạnh việc tiết kiệm được chi phí, với máy móc thiết bị hiện đại đã giúp Bao bì Ngọc Diệp làm tăng năng suất, chất lượng sản phẩm , có khả năng đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường cả về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã, chủng loại.

Cụ thể, cùng với thay đổi công nghệ sản xuất, thời gian qua, Công ty CP Ngọc Diệp ( Bao bì Ngọc Diệp)  còn đầu tư máy móc để nâng cao công suất hoạt động. Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc điều hành Công ty CP Ngọc Diệp cho biết: “Xác định sản phẩm chủ lực, thế mạnh của Công ty là bao bì carton, trong giai đoạn 2018- đầu năm 2019 vừa qua, Công ty đã mạnh dạn đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại như: Máy cột dây tự động; Máy ghim bán tự động; Máy in 8 màu; Máy cuốn màng co tự động; Máy đóng đai tự động; Cải tiến lắp đặt thêm hệ thống nâng hạ tự động cho dàn máy sóng, máy in; đầu tư xây dựng thêm xưởng sấy thành phẩm, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt cho sản phẩm thành phẩm…”

Hiện nhà máy bao bì Ngọc Diệp là một trong những nhà máy quy mô lớn nhất tại khu vực miền Bắc với máy móc dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại tự động hóa cao.

Nhan Pham