tin tức | 06-02-2021

Dinostar – điểm sáng của ngành nhôm Việt

Nhôm Dinostar của Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp vinh dự được công nhận là “Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”, do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức bình chọn. Giải thưởng là sự ghi nhận chất lượng, năng lực sản xuất và khả năng đổi mới sáng tạo vượt trội của nhôm Dinostar trong những năm gần đây, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của công ty CP Nhôm Ngọc Diệp.

“Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” là giải thưởng uy tín nằm trong khuôn khổ chương trình bình chọn và quảng bá “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên trong suốt 13 năm kể từ năm 2017. Để đạt được danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng, nhôm Dinostar đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng bình chọn về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng, sản phẩm thân thiện với môi trường và ghi dấu ấn với người tiêu dùng.

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp nhận giải “Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”

Dinostar và sứ mệnh xây dựng thương hiệu nhôm Việt chất lượng cao

Được thành lập từ năm 2016, trong bối cảnh thị trường thiếu kiểm soát với tình trạng nhôm giả, kém chất lượng, công ty CP Nhôm Ngọc Diệp xác định sứ mệnh xây dựng thương hiệu nhôm Việt chất lượng cao, cùng tham vọng chiếm lĩnh thị trường nhôm trong nước và vươn ra thế giới.

Xác định hướng đi đúng đắn, công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất nhôm tại khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên có quy mô diện tích hơn 75.000m2. Đây là nhà máy có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nhôm ở Việt Nam hiện nay, với tỷ lệ tự động hóa cao hàng đầu cả nước, hệ thống sản xuất khép kín liên hoàn, đồng bộ từ khâu luyện billet và đúc đến thành phẩm. Mỗi năm, nhà máy nhôm Dinostar có thể cung cấp ra thị trường hơn 50.000 tấn nhôm xây dựng và nhôm công nghiệp; 60.000 tấn billet, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng và chủng loại.

Nhà máy Nhôm Dinostar là một trong những nhà máy nhôm có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất cả nước hiện nay

Trên đà phát triển, nhôm Dinostar đã có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam và đang liên tục mở rộng xuất khẩu, chinh phục thành công nhiều thị trường khó tính tại Châu Mỹ, Châu Âu. Nhôm Dinostar được đánh giá cao về các tiêu chuẩn chất lượng, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng và thân thiện môi trường.

Đặc biệt năm 2020, trong khi nhiều doanh nghiệp sản xuất nhôm chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid, doanh thu và lợi nhuận của nhôm Dinostar vẫn tăng trưởng ấn tượng so với năm 2019. Ngoài ra, cũng trong năm 2020, công ty CP Nhôm Ngọc Diệp tiếp tục mở rộng quy mô nhà máy, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0 để nâng cao hiệu quả sản xuất. Điều này chứng tỏ sức mạnh nội lực và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp.

Dinostar mang đến sản phẩm nhôm bền chắc, bề mặt sơn bền màu, thân thiện với môi trường

Trả lời phỏng vấn truyền hình trực tiếp tại buổi lễ trao giải, ông Trần Dũng – Giám đốc công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp cho biết chính sự đầu tư nghiêm túc bài bản, không ngừng đổi mới sáng tạo cùng với việc chú trọng phát triển thương hiệu và nguồn nhân lực là những động lực quan trọng tạo nên thành công của Dinostar.

Trong thời gian tới, công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 để tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế của nhôm Việt trên trường quốc tế.

Nguồn Cafef: https://cafef.vn/dinostar-diem-sang-cua-nganh-nhom-viet-20210128122938806.chn

————————–
TẬP ĐOÀN NGỌC DIỆP

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 024 3942 2828 – Fax: 024 3942 7840

Hệ thống nhà máy: KCN Phố Nối A – Văn Lâm – Hưng Yên

Website: https://ngocdiep.vn/