tin tức |

Du lịch Sầm Sơn – Kỉ niệm khó quên của cán bộ, công nhân viên nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp

Hàng năm, cứ đến hè, Ban lãnh đạo cùng công đoàn công ty lại tổ chức đi du lịch cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà máy Bao bì và Cửa Ngọc Diệp. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần của anh chị em trong Công ty.

Để chuyến du lịch trở nên vui vẻ, đáng nhớ, và mọi người gắn kết với nhau hơn, ngoài thời gian nghỉ ngơi, vui chơi tự do, Công đoàn công ty đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Gương mặt thân quen Ngọc Diệp 2014” cùng các trò chơi vui nhộn khác với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBCNV.

Sau 2 ngày vui chơi, khám phá bãi biển Sầm Sơn, tối 23/06, toàn thể anh chị em trong Công ty đã có mặt đông đủ tại Hội trường nhà khách Công Đoàn để cổ cũ cho 08 thí sinh tham gia chương trình.  

Các thí sinh tham gia cuộc thi “Gương mặt thân quen Ngọc Diệp 2014” 

Các màn biểu diễn thú vị, hấp dẫn, cùng sự dẫn dắt hài hước của 02 MC đã khiến cho các khán giả, cổ động viện vô cùng thích thú, phấn khích.

Tiết mục”Nơi đảo xa” của anh Nguyễn Xuân Mạnh – Bộ phận KCS Cửa

Tiết mục”Nắng ấm quê hương” của anh Trịnh Văn Huế – Bộ phận In

“Chim sáo ngày xưa” với phần biểu diễn của cô Phạm Thị Lan

Sau 08 phần thi, Ban giám khảo đã rất khó khăn để quyết định người thắng cuộc vì vậy, đã có 02 thí sinh đồng giải nhất là: AnhNguyễn Xuân Mạnh – Bộ phận KCS cửa với tiết mục “Nơi đảo xa”, và anh Đỗ Văn Thoảng – NV Lái xe gắp Bộ phận Kho với“Em muốn sống bên anh trọn đời” với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng. Ngoài ra, còn có tiết mục “Nắng ấm quê hương” của anhTrịnh Văn Huế giành giải nhì và “Chim sáo ngày xưa” của chị Phạm Thị Lan giành giải ba với giá trị giải thưởng lần lượt là 2 triệu đồng và 1 triệu đồng. Tuy rằng, giá trị giải thưởng không thật lớn nhưng lại là sự động viên đối với anh chị em, bởi đây cũng chính là cơ hội để mọi người thể hiện tài năng và niềm say mê âm nhạc của mình.

Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động

Chuyến đi này không dài nhưng thực sự đã để lại kỷ niệm khó quên đối với toàn thể anh chị em trong công ty, không chỉ khiến mọi người gần nhau hơn mà còn tạo động lực để mọi người nỗ lực hơn, cống hiến hơn cho sự phát triển của Công ty.

LINK YOUTUBE CHƯƠNG TRÌNH “GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NGỌC DIỆP 2014”:

1.                 https://www.youtube.com/watch?v=pNtXpbdHKHo

2.                 https://www.youtube.com/watch?v=c4ksH1Qr_Yo

3.                 https://www.youtube.com/watch?v=cwDnjiqUaMQ

4.                 http://www.youtube.com/watch?v=F-MW3-JrwEY