tin tức |

Gia đình Ngọc Diệp – Nơi phát triển nghề nghiệp, gắn kết yêu thương

Nếu liệt kê danh sách những mối quan tâm trong cuộc đời, bạn sẽ thấy công việc luôn đứng ở vị trí hàng đầu và chiếm phần lớn thời gian, tâm huyết của mỗi người.Những hoạt động diễn ra hằng ngày ở nơi làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống.Vì thế tìm được công việc phù hợp khả năng với mức lương cao là mong muốn chung của nhiều người, song đó không phải là yếu tố quyết định sự gắn bó của một cá nhân với doanh nghiệp, mà chính là văn hóa doanh nghiệp.

 

Nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa đối với sự tồn tại, phát triển của công ty, với quan niệm “Vốn không phải là cái quý nhất mà văn hóa mới là tài sản vô hình quý giá nhất của doanh nghiệp. Con người có thể đi lên từ tay không về vốn nhưng không thể đi lên từ tay không về văn hóa”, ngay từ những ngày đầu sáng lập, Ban lãnh đạo đã cố gắng xây dựng văn hóa riêng cho Ngọc Diệp Group.

 

Liên hoan sinh nhật thành viên trong công ty

 

Du lịch Pháp – Ý dành cho nhân viên có thành tích xuất sắc

 

Là thành viên của Ngọc Diệp Group, chúng tôi tự hào được làm việc tại nơi mà mình thực sự được trải nghiệm, cống hiến và được ghi nhận. Ở đây, mọi người luôn quan tâm, giúp đỡ và cư xử với nhau như anh chị em trong gia đình. Ban lãnh đạo công ty không chỉ tạo cơ hội cho nhân viên phát huy năng lực, sở trường của mình mà còn luôn khích lệ tinh thần và chăm lo đến đời sống của mọi người từ bữa ăn đến việc khám sức khỏe định kỳ cũng như tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ, các tour du lịch trong và ngoài nước để khích lệ tinh thần cán bộ, công nhân viên.

 

 

Làm việc nhiệt tình

 

 

Vui chơi hết mình

 

 

Nào! Mình cùng kéo

 

 

Đội bóng Ngọc Diệp Group

 

Hằng năm, công ty còn tổ chức các chương trình từ thiện lớn, nhỏ và khuyến khích mọi người tham gia nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm với xã hội. Qua các chương trình, hoạt động này, mọi người không chỉ hiểu, gắn kết với nhau hơn mà còn tìm thấy động lực làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.

 

Chương trình từ thiện tại Yên Bái

 

 

   Chương trình từ thiện cho các bé bị nhiễm HIV

 

Với nỗ lực xây dựng, phát triển văn hóa riêng, Ngọc Diệp Group đã tạo ra sự gắn kết giữa nhân viên với công ty, tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái hoạt động, kích thích khả năng tư duy sáng tạo cũng như tạo ra động lực làm việc không biết mệt mỏi bởi suy nghĩ “Công ty là gia đình; đồng nghiệp là anh em”.