tin tức |

Giải đấu Ngọc Diệp Cup 2016 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Hôm qua, ngày 16 tháng 10, Công ty Ngọc Diệp tổ chức giải bóng đá Ngọc Diệp Cup 2016 để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Tham gia giải đấu gồm 4 đội:

Đội Văn phòng Hà Nội 

Đội Văn phòng kho 

Đội Nhà máy Bao bì  Ngọc Diệp

Đội Nhà máy Cửa Ngọc Diệp

Cùng sự góp mặt của Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và các cổ động viên vô cùng nhiệt tình!

Đúng 8h30, Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tuyên bố lí do khai mạc giải đấu cũng như phổ biến nội quy cho 4 đội.

Kết quả bốc thăm đấu vòng loại là:

Đội Văn phòng Hà Nội vs Nhà máy Bao bì

Đội Văn phòng Kho vs Nhà máy Cửa

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, cầu thủ của các đội đã nhanh chóng triển khai đội hình chiến lược, thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả những màn bóng đẹp mắt.

Ở trận đấu của Đội Văn phòng kho vs Nhà máy Cửa, khi gặp phải hàng công mạnh mẽ với những cú sút đầy quyết đoán thì có vẻ như đội phòng ngự của Văn phòng kho đã không còn giữ được bình tĩnh. Sự bối rối của các cầu thủ Văn phòng Kho đã tạo ra những kẽ hở khiến các chân sút Nhà máy Cửa tranh thủ ghi bàn. Sau 2 hiệp đấu, Đội Nhà máy Cửa đã chiến thắng thuyết phục với tỉ số 3-0.

Trái lại, ở trận đấu giữa Văn phòng Hà Nội vs Nhà máy Bao bì, có thể nói đây là trận đấu ngang tài ngang sức và vô cùng căng thẳng khi 2 đội rượt đuổi rất sát về tỉ số. Các cơ hội liên tục được tạo ra khiến khán giả phấn khích. Với kết quả 2-2, hai đội phải bước vào vòng đấu penalty để phân thắng bại. Mặc dù, bị dẫn trước ở trận đá chính nhưng dường như càng về cuối, tinh thần các cầu thủ đội Văn phòng Hà Nội càng vững vàng hơn. Ở loạt đấu penalty, xuất sắc sút vào 4 quả, Văn phòng Hà Nội đã chiến thắng thuyết phục với tỉ số 4-1.

Bước vào trận chung kết với tâm lý vững vàng, thoải mái, Văn phòng Hà Nội đã nhanh chóng dẫn trước với pha ghi bàn ở phút thứ 10 với sự lập công của Đỗ Hữu Thịnh. Quyết tâm cân bằng tỉ số, Nhà máy Cửa đã tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng vấp phải hàng phòng ngự thép của Văn phòng Hà Nội, nên kết thúc hiệp 1, Nhà máy Cửa chưa ghi được bàn thắng nào. Trái lại, bị dẫn trước 2-0.

Trong hiệp 2 của trận đấu, cả hai đội đều thiên về tấn công với những màn tranh cầu nảy lửa. Mọi cố gắng được đền đáp khi cầu thủ Nguyễn Văn Đạt của Nhà máy Cửa ghi bàn ở phút thứ 12, nâng tỉ số lên 1-2. Tuy nhiên, đến phút 18, Văn phòng Hà Nội lại ghi bàn nâng tỉ số chung cuộc lên 3-1.

Giải đấu kết thúc với kết quả như sau:

Giải nhất: Đội Văn phòng Hà Nội

Giải nhì: Đội Nhà máy Cửa

Giải ba: Đội Văn phòng Kho

Giải khuyến khích: Đội Nhà máy Bao bì

Ông Trần Dũng – Phó Tổng giám đốc Công ty lên trao cup cùng phần thưổng cho đội giành giải nhất – Văn phòng Hà Nội

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp lên trao kỉ niệm chương cùng phần thưổng cho đội giành giải nhì – Nhà máy Cửa Ngọc Diệp

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc Nhà máy cửa Ngọc Diệp lên trao cup cùng phần thưổng cho đội giành giải ba – Văn phòng Kho

Bà Nguyễn Thị Anh Thu –  Trưởng phòng điều hành kho Công ty lên trao cup cùng phần thưổng cho đội giành giải khuyến khích – Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp

Giải đấu nào cũng có đội thắng, đội thua, có vui mừng, có nuối tiếc nhưng với Ngọc Diệp Cup 2016, thì dư vị còn lại chính là niềm vui, tình đoàn kết.

Sau trận đấu, mọi người cùng nhau liên hoan, nâng ly chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc mừng tình đoàn kết cũng như phát triển vững mạnh của Công ty Ngọc Diệp!