tin tức |

Khám phá không gian nội thất phòng họp ấn tượng tại Ngọc Diệp

Tương tự như nhiều không gian khác tại văn phòng làm việc, nội thất phòng họp cũng vô cùng đa dạng với rất nhiều phong cách và phương án thiết kế. Tất cả điều đó đều nhằm mục đích mang tới một môi trường sáng tạo, linh hoạt và tạo điều kiện tối ưu nhất để các nhân sự phát huy tối đa năng lực của mình. Dưới đây là một số không gian phòng họp sở hữu hệ thống nội thất ấn tượng tại Ngọc Diệp:

1. Không gian nội thất phòng họp mang phong cách đơn giản thoải mái:

Mọi thứ đều xuất phát từ những điều đơn giản nhất. Chính vì thế, sự đơn giản sẽ tạo nên những không gian phòng họp đầy tinh tế và cuốn hút.

2.  Không gian nội thất phòng họp mang phong cách hiện đại với tông màu trang trọng, lịch sự:

Hiện đại và lịch sự cũng chính là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng tới khi thiết kế nội thất phòng họp sang trọng. Thông thường trong thiết kế phòng họp, các nhà thiết kế sẽ chọn những tone màu nhẹ nhàng và dễ chịu như trắng, vàng be, sữa… để tạo không gian nội thất thoải mái. Trong những cuộc họp đầy căng thẳng thì việc tạo không khí dễ chịu là rất cần thiết và việc thiết kế nội thất có ảnh hưởng không nhỏ trong vấn đề này.

3. Không gian nội thất phòng họp mang phong cách năng động, linh hoạt:

Đôi khi, nếu quá băn khoăn giữa các phong cách, doanh nghiệp chỉ cần áp dụng những yếu tố đầy ngẫu hứng như trong thiết kế phòng họp này. Những gam màu nổi bật, chiếc bàn mang kiểu dáng độc đáo, cách trang trí phóng khoáng,….đã tạo nên một phòng họp tràn đầy cảm hứng sáng tạo.