tin tức |

Không gian phòng hội trường hiện đại, đẳng cấp – Nội thất Ngọc Diệp

Để có những không gian hội trường khoa học và thuận tiện thì việc lựa chọn nội thất hội trường sẽ giúp quyết định không nhỏ tới chất lượng cho mỗi cuộc thảo luận. Chính vì thế tiêu chí đầu tiên để bạn có thể kiến tạo nên những không gian hội trường hiện đại, đẳng cấp thì bạn cần phải lựa chọn được những món đồ nội thất thích hợp cả về diện tích và mang lại công năng sử dụng cao nhất.

Theo đó, đối với phòng hội trường diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn những món đồ nội thất hội trường đa năng có thể gập lại khi không sử dụng để vừa tối ưu được diện tích, vừa mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Bạn nên lựa chọn thật đồng bộ cả về chất liệu và màu sắc để tạo ra điểm nhấn thương hiệu riêng biệt trong  không gian phòng hội trường.

Đảm bảo độ thông thoáng cho thiết kế phòng hội trường

Là nơi tập trung của vài chục đến vài trăm người, nếu thiết kế phòng hội trường không thông thoáng thì không thể chứa được nhiều người đến vậy trong một khoảng thời gian dài. Một không gian thoáng đãng, không khí lưu thông tốt thì người ngồi trong hội trường mới thoải mái, không có cảm giác tù túng khi phải ngồi lâu trong một không gian kín mít.

Tạo sự thông thoáng cho hội trường bằng việc thiết kế các hệ cửa sổ lớn bằng kính, thiết kế giếng trời để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Dù hội trường được trang bị hệ thống ánh sáng hay quạt thông gió hoành tráng đến đâu thì cũng không thể tạo hiệu ứng về sự thoáng sáng bằng những cách này.

Vì sao nội thất hội trường cần sự đồng bộ?

Sự đồng bộ về nội thất hội trường là tiêu chuẩn không thể thiếu. Hội trường là nơi trang nghiêm, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng và có quy mô. Không thể mỗi nội thất lại chọn một kiểu một màu khiến cho không gian thiếu chuyên nghiệp, không có sự đồng nhất và gắn kết. Chủ đầu tư phải bỏ ra rất nhiều kinh phí cho công trình hội trường, đổi lại phải là một không gian tinh tế và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, cũng nên chú ý đến màu sắc của bàn ghế sao hài hòa với tổng thể không gian. Những màu sắc thường sử dụng thích hợp với nhiều không gian hội trường đó là đỏ đậm, đỏ đô, xanh đậm.

Nắm bắt được mong muốn của hầu hết nhà quản trị hiện nay trong việc kiến tạo môi trường thảo luận chuyên nghiệp nhất, đội ngũ thiết kế Ngọc Diệp đã không ngừng nỗ lực để cập nhật liên tục những xu hướng nội thất hội trường kiểu mới giúp mang lại những mẫu nội thất ấn tượng và thu hút nhà đầu tư.

Công ty TNHH TM & SX Ngọc Diệp là đơn vị thiết kế, cung cấp và thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu về nội thất, xin vui lòng liên hệ với Nội thất Ngọc Diệp để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 024 3942 7992 – 024 3942 1818 – 024 3511 0591

Website: http://noithatngocdiep.vn/

Nhan pham