tin tức |

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Ngọc Diệp

Tối ngày 22/04/2016, tại Khách sạn Melia đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Ngọc Diệp, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Công ty từ một trung tâm nội thất văn phòng, gia đình, trường học trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong 3 lĩnh vực: Nội thất, Bao bì, Cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các quý vị đối tác, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, và sôi động.

Tiết mục trống cổ truyền chào mừng

Tiết mục hát, múa Bài hát “Ngọc Diệp – Niềm tin cho mọi người”

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cả hội trường cùng hướng mắt lên màn hình lớn để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty Ngọc Diệp thông qua phóng sự “Ngọc Diệp – 20 năm hình thành và phát triển”

Link phóng sự: https://www.youtube.com/watch?v=yGUwPAlAqQ0

Ngay sau phần phát phóng sự, Ông Trần Dũng – Phó tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 20 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty Ngọc Diệp gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Ông Trần Dũng – Phó Tổng giám đốc Công ty lên phát biểu

Nhân đây, ông cũng chia sẻ 1 số dự án đầu tư của Công ty trong năm 2016. “Trong năm 2016, công ty sẽ đầu tư 80 tỷ để xây dựng nhà máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa tại tỉnh Bình Dương để tiếp tục mở rộng, nâng cao sản lượng đáp ứng cho nhu cầu của thị trường phía Nam. Cũng trong năm 2016, công ty sẽ đầu tư xây dựng trụ sở chính tại 118 Nguyễn Du, Hà nội với quy mô hơn 3500 mmặt sàn, đây vừa là nơi làm việc cho hơn 200 cán bộ nhân viên văn phòng của công ty, vừa là một trung tâm triển lãm lớn nhất tại Miền Bắc về các xu hướng, phong cách thiết kế, sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại trên thế giới, giúp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trong việc triển khai, tham gia các dự án cung cấp thiết bị nội thất tại thị trường Việt Nam. Song song với 2 dự án trên công ty tiếp tục đầu tư hệ thống dây chuyền, công nghệ hiện đại, mở rộng quy mô, năng lực sản xuất cho nhà máy sản xuất bao bì tại Hưng Yên lên công suất 100 triệu thùng/1 năm.”

Tiếp theo là phần phát biểu của Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Công ty. Sau vài lời chia sẻ về quá trình dựng nghiệp, Bà một lần nữa gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng. Đồng thời, cam kết sẽ cùng với toàn thể CBCNV Công ty nỗ lực hết mình để Ngọc Diệp luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực mà công ty tham gia.

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty Ngọc Diệp lên phát biểu

Rất vinh hạnh cho chương trình khi được lắng nghe những chia sẻ rất chân thực, gần gũi của Ông Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát cũng chính là người gắn bó đặc biệt với Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Ông Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát

Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho những cá nhân có thời gian công tác trên 10 năm và có những đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Các CBCNV đại diện cho 57 CBCNV trong Công ty có thời gian công tác và gắn bó trên 10 năm lên nhận hoa, bằng khen và kỷ niệm chương.

Các CBCNV có thời gian công tác trên 15 năm lên nhận hoa, bằng khen và kỷ niệm chương.

Các CBCNV có thời gian công tác 20 năm và có đóng góp vô cùng đặc biệt vào sự phát triển chung của Công ty lên nhận hoa, bằng khen cùng kỷ niệm chương.

Sau tiết mục vinh danh các CBCNV gắn bó lâu năm và có đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của Công ty là tiết mục cắt bánh, khai tiệc. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã cùng có mặt trên sân khấu để cắt bánh, mở sâm panh chúc mừng sinh nhật 20 năm Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

Ban lãnh đạo Công ty cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật 20 năm Ngọc Diệp

Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn, đặc sắc.

Tốp ca nam Công ty Ngọc Diệp

Tiết mục múa latin

Sự góp mặt của ca sỹ Mỹ Dung

Tiết mục múa sen

Ban lãnh đạo cùng nhân viên chụp ảnh tại buổi lễ:

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh tại buổi lễ

Tập thể Công ty chụp ảnh tại buổi lễ

Tập thể nhân viên của lĩnh vực Nội thất chụp ảnh tại buổi lễ

Tập thể nhân viên của lĩnh vực Bao bì chụp ảnh tại buổi lễ

Tập thể nhân viên của lĩnh vực cửa NGOCDIEPWINDOW chụp ảnh tại buổi lễ

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đối tác, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối cùng toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ các quý vị đối tác, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối cùng toàn thể CBCNV để Công ty Ngọc Diệp ngày càng lớn mạnh hơn nữa.