tin tức |

Lễ tổng kết công tác năm 2014 và đón xuân Ất Mùi 2015 của Công ty Ngọc Diệp

Sau một năm miệt mài làm việc, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách, ngày 07 tháng 02 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty Ngọc Diệp đã có buổi họp mặt, cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được trong năm 2014, đồng thời cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm.

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn.

 

 

Ngay sau phần văn nghệ chào mừng là phóng sự tổng kết công tác năm 2014 và phẩn phát biểu của Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty

 

Link phóng sự: https://www.youtube.com/watch?v=lxQ9HoW8_OU&feature=youtu.be

 

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu

 

Năm qua, dù chịu ảnh hưởng bởi tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, song với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực, cống hiến của CBCNV, Công ty vẫn đạt được những thành tích đáng mừng. Để ghi nhận những cống hiến của CBCNV, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng và tặng danh hiệu cán bộ, công nhân viên xuất sắc và tiên tiến cho những cá nhân có thành tích tốt trong năm 2014.

 

 

 CBNV có thành tích tốt trong năm 2014 của bộ phận Nội thất

 

 

CBNV có thành tích tốt trong năm 2014 của bộ phận Bao bì

 

CBNV có thành tích tốt trong năm 2014 của bộ phận Cửa

 

Sau phần phát biểu và trao tặng phần thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt, Toàn thể Ban Lãnh đạo, CBCNV đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và dự buổi liên hoan trong không khí vô cùng vui tươi, đầm ấm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi vui nhộn, đầy ắp tiếng cười.

 

 

Đại diện Ban lãnh đạo công ty

Nâng ly chúc mừng năm mới 

 

 

Tiết mục “Mùa xuân ơi” của tốp ca Nội thất

 

 

Tiết mục song ca “Mây lang thang”

 

Đặc biệt hấp dẫn là phần Bốc thăm trúng thưởng được tổ chức thường niên với nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng các CBCNV may mắn. 

 

 

CBNV may mắn dành giải nhất

 

Kết thúc chương trình, đại gia đình Ngọc Diệp cùng nhau xướng lên ca khúc truyền thống “Ngọc Diệp ca” thay cho lời chúc năm mới, lời cam kết cùng nhau nỗ lực cống hiến vì sự phát triển của Ngọc Diệp.