tin tức |

Lễ tổng kết công tác năm 2014 và đón xuân Ất Mùi của Nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp

Hòa trong không khí đón chào năm mới, vào lúc 17h00 ngày 08/02/2015, tại Tầng 4 nhà hàng Quỳnh Trang – Văn Lâm, Hưng Yên, Lễ tổng kết năm 2014 và đón xuân Ất Mùi 2015 đã diễn ra trong không khí vui tươi với phần mở màn các tiết mục văn nghệ sôi động.

 

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, tuyên bố lí do chương trình là phóng sự tổng kết công tác năm 2014 và phần báo cáo, phát biểu của Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy và Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty.

 

Link phóng sự: https://www.youtube.com/watch?v=lxQ9HoW8_OU&feature=youtu.be

 

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc nhà máy báo cáo tổng kết năm 2014

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu 

 

Năm 2014, dù chịu ảnh hưởng bởi tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, song với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc, sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, nhà máy Bao vì và Cửa Ngọc Diệp đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Để ghi nhận những cống hiến của CBCNV, Ban giám đốc đã quyết định khen thưởng, tặng danh hiệu cán bộ, công nhân viên xuất sắc và tiên tiến cho những cá nhân có thành tích tốt trong năm 2014.

 

CBCNV đạt thành tích tốt trong năm 2014 

 

Sau phần phát biểu và trao tặng phần thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt, Toàn thể Ban Lãnh đạo cùng CBCNV đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và dự buổi liên hoan trong không khí vô cùng vui tươi, đầm ấm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các CBCNV tự biên tự diễn và các trò chơi vui nhộn, đầy ắp tiếng cười.

 

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng năm mới

 

Đặc biệt hấp dẫn là phần Bốc thăm trúng thưởng được tổ chức thường niên với nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng các CBCNV may mắn.

 

 

Anh Nguyễn Văn Hợp – Bộ phận Thành phẩm nhà máy Bao bì Ngọc Diệp may mắn dành giải nhất

 

Sang năm Ất Mùi 2015, xin chúc toàn thể CBCNV sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc cho Công ty Ngọc Diệp ngày càng vững mạnh, năm mới “phát tài – phát lộc”!