tin tức |

Lễ tổng kết công tác năm 2015 và đón xuân Bính Thân 2016 của khối văn phòng Công ty Ngọc Diệp

Sau một năm nỗ lực, miệt mài làm việc, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách, ngày 30 tháng 01 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty Ngọc Diệp đã có buổi họp mặt, cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được trong năm 2015, đồng thời cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Ngay sau phần văn nghệ chào mừng là phẩn báo cáo tổng kết năm 2015 và đưa ra phương hướng cho năm 2016 của Bà Trần Thị Thu Diệp – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty.

Bà Trần Thị Thu Diệp – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty lên phát biểu

Năm qua, dù chịu ảnh hưởng bởi tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, song với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực, cống hiến của CBCNV, Công ty vẫn đạt được những thành tích đáng mừng. Để ghi nhận những cống hiến của CBCNV, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng và tặng danh hiệu cán bộ, nhân viên xuất sắc và tiên tiến cho những cá nhân có thành tích tốt trong năm 2015.

Ông Trần Dũng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho CBCNV tiên tiến

Bà Trần Thị Thu Diệp trao tặng giấy khen và phần thưởng cho nhân viên xuất sắc

Tiếp theo chương trình là phần phát biểu của Ông Trần Hữu Quân – Chủ tịch Công đoàn Công ty và phần trao thưởng cho các đoàn tiên có thành tích tốt trong năm 2015.

Ông Trần Hữu Quân – Chủ tịch Công đoàn Công ty lên phát biểu

Ông Trần Hữu Quân trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các đoàn viên tiên tiến

Sau các tiết mục phát biểu và trao thưởng, toàn thể Ban Lãnh đạo, CBCNV đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và dự buổi liên hoan trong không khí vô cùng vui tươi, đầm ấm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đan xen các trò chơi vui nhộn, đầy ắp tiếng cười.

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy Bao bì  – Cửa lên góp vui văn nghệ

Đặc biệt hấp dẫn là phần Bốc thăm trúng thưởng được tổ chức thường niên với nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng các CBCNV may mắn. Tổng số giải thưởng năm nay gồm có 26 giải. Trong đó có:

01 giải nhất là chiếc tivi Sony 32’

02 giải nhì là bộ chăn gối Everon ES1362

03 giải ba là lò vi sóng Panasonic

03 giải tư là nồi cơm điện Bluestone

15 giải năm là bếp lẩu điện

Một số hình ảnh của phần Bốc thăm trúng thưởng:

Cán bộ, nhân viên may mắn dành giải năm

Cán bộ, nhân viên may mắn dành giải tư

Cán bộ, nhân viên may mắn dành giải ba

Cán bộ, nhân viên may mắn dành giải nhì

Nhân viên may mắn dành giải nhất là chị Phạm Thị Huyền – Phòng Kế toán Bao bì

Kết thúc chương trình, đại gia đình Ngọc Diệp cùng nhau xướng lên ca khúc truyền thống “Ngọc Diệp ca” thay cho lời chúc năm mới, lời cam kết cùng nhau nỗ lực.cống hiến vì sự phát triển của Ngọc Diệp.