tin tức |

Lễ tổng kết công tác năm 2015 và đón xuân Bính Thân 2016 của Nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp

Lễ tổng kết công tác năm 2015 của Nhà máy Cửa – Bao bì Ngọc Diệp đã diễn ra rất thành công trong không khí trang trọng song cũng vô cùng vui vẻ, đầm ấm với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Nhà máy cùng toàn thể CBCNV thuộc Công ty Cổ phần Ngọc Diệp và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp – Chi nhánh Hưng Yên.

Hòa trong không khí đón chào năm mới, vào lúc 11h00 ngày 24/01/2016, tại nhà hàng Cố Đô Hội Quán, Hưng Yên, Lễ tổng kết công tác năm 2015 và đón xuân Bính Thân 2016 đã diễn ra trong không khí vui tươi với phần mở màn các tiết mục văn nghệ sôi động.

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, tuyên bố lí do chương trình là phần báo cáo, phát biểu của Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy và Ông Bùi Bích Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty.

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc nhà máy báo cáo tổng kết năm 2015

Ông Bùi Bích Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu

Ông Trần Thanh Long thay mặt Nhà máy tặng hoa cho ông Bùi Bích Ngọc

Năm 2015, dù chịu ảnh hưởng bởi tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, song với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc, sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, nhà máy Bao vì và Cửa Ngọc Diệp đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Để ghi nhận những cống hiến của CBCNV, Ban giám đốc đã quyết định khen thưởng, tặng danh hiệu cán bộ, công nhân viên xuất sắc và tiên tiến cho những cá nhân có thành tích tốt trong năm 2015.

Ông Bùi Bích Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty trao thưởng cho CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm 2015

Ông Trần Thanh Long – GĐ Nhà máy trao phần thưởng cho các CBCNV tiên tiến

Anh Nguyễn Văn Hoan – Công nhân viên xuất sắc đại cho toàn thể CBCNV Nhà máy Bao bì – Cửa lên phát biểu

Sau phần phát biểu và trao tặng phần thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt, Toàn thể Ban Lãnh đạo cùng CBCNV đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và dự buổi liên hoan trong không khí vô cùng vui tươi, đầm ấm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các CBCNV tự biên tự diễn.

Tiết mục hấp dẫn và được mong chờ nhất là Bốc thăm trúng thưởng, được tổ chức thường niên với nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng các CBCNV may mắn. Tổng số giải thưởng năm nay gồm có 26 giải. Trong đó có:

01 giải nhất là chiếc tivi Sony 32’

02 giải nhì là bộ chăn gối Everon ES1362

03 giải ba là lò vi sóng Panasonic

05 giải tư là nồi cơm điện Bluestone

15 giải năm là bếp lẩu điện

Một số hình ảnh của tiết mục bốc thăm trúng thưởng:

CBCNV may mắn giành giải năm

CBCNV may mắn giành giải ba

CBCNV may mắn giành giải nhì

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT trao giải nhất cho anh Nguyễn Vũ Khánh – Tổ thành phẩm Nhà máy Bao bì

Sang năm Bính Thân 2016, xin chúc toàn thể CBCNV sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc cho Công ty Ngọc Diệp ngày càng vững mạnh, năm mới “phát tài – phát lộc”!