tin tức |

Lễ tổng kết công tác năm 2016 và Đón xuân Đinh Dậu 2017 của Nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp

Hòa trong không khí đón chào năm mới, vào lúc 10h30, ngày 15/01/2017, tại Tầng 1, Nhà hàng Cố Đô Hội Quán – KCN Phố Nối B, Yên Mỹ, Hưng Yên, Lễ tổng kết Công tác năm 2016 đã diễn ra rất thành công trong không khí trang trọng song cũng vô cùng vui vẻ, đầm ấm với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Nhà máy cùng toàn thể CBCNV Nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của CBCNV Nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp

Tại Lễ tổng kết, các CBCNV đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty năm 2016 và phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược cũng như những kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2017 của ban lãnh đạo thông qua bài phát biểu của Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty và Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy.

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc Nhà máy báo cáo tổng kết năm 2016

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty lên phát biểu

Trong năm 2016, ngoài việc đầu tư hàng triệu USD để cải tiến, đổi mới dây truyền máy móc, Ban lãnh đạo cũng đã đưa ra những chính sách hỗ trợ, khuyến khích CBCNV nhằm nâng cao năng suất lao động. Vì thế, mà năm qua Công ty đã đạt được những thành tích đáng mừng. Tiêu biểu như:

– Năm 2016, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp rất vinh dự là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực Bao bì đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia. Đây là vinh dự rất lớn bởi Thương hiệu quốc gia là chương trình duy nhất của chính phủ Việt Nam tiến hành nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua các thương hiệu sản phẩm (hàng hóa, dịch vụ). Để đạt được danh hiệu này doanh nghiệp phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí như: chất lượng, đổi mới sáng tạo, năng lực tiên phong, năng lực tài chính, truyền thông thương hiệu…

– Còn đối với lĩnh vực cửa, năm qua cũng là 1 năm thành công khi mà NGOCDIEPWINDOW đã khẳng định được vị thế của mình, được các chủ đầu tư đánh giá là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Sản lượng sản phẩm xuất đi so với năm 2015 đã tăng lên 150%.

Trước những thành tích đạt được, Bà Trần Thị Thu Diệp đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV Nhà máy Bao bì và Nhà máy Cửa. Đồng thời cũng hi vọng năm 2017, toàn thể CBCNV sẽ cùng nhau nỗ lực để gặt hái được những thành công to lớn hơn.

Ông Trần Thanh Long đại diện nhà máy tặng hoa cho Bà Trần Thị Thu Diệp

Trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Nhà máy, anh Tằng Văn Cường – Công nhân sản xuất Cửa đã đại diện cho Toàn thể CBCNV nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp có đôi lời tri ân gửi tới Ban lãnh đạo

Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ công nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền Ngọc Diệp vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Ông Bùi Ngọc – Tổng giám đốc Công ty lên trao thưởng cho nhân viên xuất sắc

Ông Trần Thanh Long – Giám đốc nhà máy và Ông Đỗ Mạnh Hùng – Giám đốc nhà máy Cửa lên trao phần thưởng cho CBCNV tiên tiến

Để chúc mừng cho những thành tựu đã đạt được trong năm qua và đón chào năm mới, Ban lãnh đạo công ty, nhà máy Bao bì – Cửa Ngọc Diệp cùng toàn thể CBCNV cũng nhau nâng ly chúc cho năm mới thành công hơn nữa.

Bên cạnh các nghi lễ này, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự thoải mái, vui tươi bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng màn bốc thăm trúng thưởng hồi hộp, sôi động.

Cơ cấu giải thưởng năm nay bao gồm:

– 01 giải nhất: 01 ti vi Sharp 40”

– 02 giải nhì: 02 bộ chăn gối Everon

– 02 giải ba: 02 lò vi sóng Electrolux

– 03 giải tư: 03 bếp hồng ngoại Sunhouse

– 10 giải năm: 10 nồi cơm điện 1.8l Supor 

CBCNV may mắn giành giải năm

CBCNV may mắn giành giải tư

CBCNV may mắn giành giải ba

CBCNV may mắn giành giải nhì

Anh Nguyễn Văn Bật – Bộ phần Thành phẩm may mắn giành giải nhất

Chương trình liên hoan từ lúc khai mạc đến khi kết thúc vẫn không hề giảm nhiệt. Những tiết mục văn nghệ, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cộng với sự hồi hộp trong phần bốc thăm trúng thưởng đã làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động như thế này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh chị em trong Công ty và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm của toàn thể CBCNV với mái nhà chung Ngọc Diệp.

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Ngọc Diệp trước thềm năm mới.

Sang năm Đinh Dậu 2017, xin kính chúc Toàn thể CBCNV Công ty Ngọc Diệp sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng!