tin tức |

Lễ Tổng kết năm 2013 và đón xuân Giáp Ngọ 2014 của Công ty Ngọc Diệp

Cuối năm là dịp để nhà nhà, người người họp mặt sum vầy, quây quần bên nhau. Và với Công ty Ngọc Diệp cũng vậy, ngày 25 tháng 01 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã có buổi họp mặt, cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và chưa làm được trong năm 2013, đồng thời cùng nâng ly chúc mừng năm mới trong không khí vui tươi, đầm ấm.

 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn.

 

Ngay sau phần văn nghệ chào mừng là phẩn phát biểu của Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT 

 

 

Bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Công ty

 

Năm qua, dù chịu ảnh hưởng bởi tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, song với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực, nhiệt tình của CBCNV, Công ty vẫn đạt được những thành tích đáng mừng – Tỷ lệ tăng trưởng doanh thu của bộ phận bao bì đạt 106.06 % so với năm 2012 và của bộ phận cửa là 305.20%. Để ghi nhận những cống hiến của CBCNV, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng và tặng danh hiệu cán bộ, công nhân viên xuất sắc và tiên tiến cho những cá nhân có thành tích tốt trong năm 2013. 

 

 

Nhân viên đạt thành tích tiên tiến 

 

 

 

Nhân viên đạt thành tích xuất sắc

 

Sau phần phát biểu và trao tặng phần thưởng cho các cá nhân có thành tích tốt, Toàn thể Ban Lãnh đạo, CBCNV đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và dự buổi liên hoan trong không khí vô cùng vui tươi, đầm ấm với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi vui nhộn, đầy ắp tiếng cười. Đặc biệt hấp dẫn là phần Bốc thăm trúng thưởng được tổ chức thường niên với nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng các CBCNV may mắn. 

 

 

Các nhân viên may mắn dành giải khuyến khích 

 

 

 

Các nhân viên may mắn dành giải ba

 

 

 

Các nhân viên may mắn dành giải nhì