tin tức |

Ngọc Diệp – 17 năm hình thành, nỗ lực và phát triển

Nhân dịp kỉ niệm 17 năm thành lập (1/5/1996 – 1/5/2013), Ban lãnh đạo Ngọc Diệp Group muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, công nhân viên cùng đối tác, khách hàng đã luôn sát cánh cùng công ty trong thời gian qua.

 

Hơn 10 ngày nữa, Ngọc Diệp kỉ niệm 17 năm ngày thành lập công ty. Suốt thời gian qua, với sự nỗ lực không ngừng, công ty đã đạt được mức tăng trưởng ổn định qua các năm và giành được nhiều bằng khen, giải thưởng do chính phủ, thành ủy cùng các tổ chức có uy tín ban tặng. Đồng thời, thương hiệu Nội thất Ngọc Diệp, Bao bì Ngọc Diệp và NGOCDIEPWINDOW  đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, bao bì và cửa.

Chủ tịch HĐQT – Bà Trần Thị Thu Diệp

 

Có được những thành tích trên, không chỉ dựa vào sự lãnh đạo sáng suốt của Ban giám đốc mà còn nhờ vào sự  nỗ lực, phấn đấu và cống hiến hết mình của cán bộ, công nhân trong công ty cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác, khách hàng. Chính vì thế, Ban giám đốc công ty muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, các đối tác, khách hàng đã đồng hành, sát cánh cùng Ngọc Diệp trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng hơn nữa để công ty ngày càng phát triển.