tin tức |

NGỌC DIỆP CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Tập đoàn Ngọc Diệp đã quyên góp, ủng hộ với tinh thần khẩn trương, kịp thời để góp phần ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, từng bước vượt qua khó khăn, khôi phục cơ sở hạ tầng và sớm ổn định cuộc sống.

Trong các ngày từ 21/10 đến hết ngày 23/10/2020 sau 3 ngày phát động, Tập đoàn Ngọc Diệp đã quyên góp ủng hộ được số tiền 504.066.000 đồng trong đó toàn thể CBCNV của tập đoàn đã quyên góp được số tiền 204.066.000 đồng, ban lãnh đạo và công đoàn Tập đoàn Ngọc Diệp ủng hộ 300.000.000 đồng.

Toàn bộ số tiền này, sau khi cơn bão số 9 qua đi, đại diện Tập đoàn Ngọc Diệp sẽ trao trực tiếp đến tận tay các hộ gia đình ở các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt mưa lũ năm nay để nhanh chóng tái thiết và ổn định lại cuộc sống.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Ngọc Diệp luôn chú trọng đồng hành cùng nhà nước và xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện thường niên.Từ đầu năm 2020, Tập đoàn Ngọc Diệp cũng đã chung tay ủng hộ nhà nước trong phòng chống dịch bệnh Covid19; Ủng hộ từ thiện chương trình “Cùng em đến trường” – một hoạt động thiện nguyện thường niên của Tập đoàn; Ủng hộ ngày Thương binh liệt sĩ 27-7; Ủng hộ miền trung, các quỹ từ thiện thông qua các tổ chức khác … với tổng số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Tập đoàn Ngọc Diệp hi vọng rằng những đóng góp của Công ty cùng các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh, chung sức đồng lòng cùng Chính phủ Việt Nam vượt qua thời khắc khó khăn này, đẩy lùi dịch bệnh, thiên tai để sớm khôi phục lại đời sống – kinh tế của cả nước.