tin tức |

Ngọc Diệp Group kỷ niệm 15 năm thành lập

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty là dịp để tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Ngọc Diệp tổng kết lại những thành tích đã đạt được cũng như những khó khăn mà công ty đã gặp và định hướng cho sự phát triển trong tương lai.

Thông qua sự kiện này, Ngọc Diệp cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng, những nhà cung cấp, những cơ quan, ban ngành đã ủng hộ cho sự phát triển của Ngọc Diệp trong suốt chặng đường 15 năm phát triển của mình.

Tại buổi lễ, Công ty đã trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa để tri ân cũng như để khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên. Với những nhân viên có thâm niêm làm việc tại công ty thì phần thưởng là kỷ niệm chương và Giấy chứng nhận. Với những nhân viên làm việc lâu năm và đạt thành tích xuất sắc thì phẩn thưởng là Bằng khen và Kỷ niệm chương. Đặc biệt, dịp này, công ty cũng trao tặng một phần quà rất đặc biệt là một tua du lịch Pháp –  Ý giành cho 11 nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc trong những năm gần đây.

Mừng sinh nhật Ngọc Diệp tròn 15 tuổi, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty đều chung một lời hứa cùng nhau chung sức xây dựng Ngọc Diệp thành thương hiệu uy tín nhất trên thị trường về cả ba lĩnh vực nội thất, điện lạnh và bao bì carton.