tin tức |

Ngọc Diệp ra mắt dòng Nhôm billet chất lượng cao phục vụ thị trường

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có một số doanh nghiệp sản xuất billet nhưng chất lượng chưa thực sự ổn định, chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường, bởi để sản xuất được nhôm billet chất lượng tốt đòi hỏi chi phí đầu tư lớn về máy móc thiết bị sản xuất, mặt khác các doanh nghiệp cần phải nhập khẩu nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng từ các nước có nền sản xuất công nghiệp tiên tiến trên thế giới.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình chất lượng cao tại Việt Nam, không dừng ở đó, Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu với dòng sản phẩm nhôm billet chất lượng vượt trội. Nhà máy sản xuất nhôm Dinostar của Tập đoàn Ngọc Diệp là nhà máy được xây dựng bài bản đồng bộ từ văn phòng làm việc đến hệ thống dây chuyền sản xuất. Nhôm Billet Dinostar – dòng sản phẩm billet chất lượng cao, được sản xuất từ thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến hiện đại như Nhật Bản, Đức, Đài Loan, với 2 lò luyện billet công suất lên tới 40.000 tấn/ 1 năm, nguồn nguyên liệu 100% ingot được nhập khẩu trực tiếp từ Úc và Trung Đông.

Lò luyện billet

Sau khi chính thức ra mắt thị trường, nhôm billet của Tập đoàn Ngọc Diệp đã nhanh chóng được thị trường đón nhận và ủng hộ tích cực. Sản phẩm đã có mặt rộng khắp từ Bắc vào Nam. Ngoài việc cung cấp cho nhà máy nhôm Dinostar sản xuất nhôm thanh định hình, Ngọc Diệp cung cấp nhôm billet chất lượng cao tới các nhà sản xuất nhôm định hình trong khu vực. Các sản phẩm nhôm Dinostar của Ngọc Diệp được đánh giá rất cao với ưu điểm nổi bật như: độ cứng, độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt,…

Hiện nay, nhà máy nhôm DINOSTAR là một trong những nhà máy hàng đầu tại Việt Nam có hệ thống sản xuât khép kín liên hoàn từ khâu luyện đúc billet, đùn ép nhôm, sơn tĩnh điện cho đến khi ra thành phẩm là các sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu DINOSTAR đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm nhôm billet của Tập đoàn Ngọc Diệp luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về chất lượng và chủng loại như billet series 6000, serises 7000,… với các kích thước từ 4 inch đến 9 inch;

Các sản phẩm nhôm billet của Ngọc Diệp là kết quả cho sự thành công trong nghiên cứu, đổi mới và áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào sản xuất. Ngọc Diệp tự tin là đơn vị sản xuất nhôm billet chất lượng cao tại Việt Nam, là nhà cung cấp billet uy tín cho các nhà sản xuất nhôm định hình trong nước, nhôm billet của Ngọc Diệp có thể thay thế, cạnh tranh trực tiếp với dòng billet nhập khẩu trên thị trường hiện nay.

Nhan Pham