tin tức |

Ngọc Diệp tổ chức sinh nhật tháng 6 cho CBNV

Đến hẹn lại lên, Ngọc Diệp lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 6. Trong tháng 6 này, công ty hân hoan chào đón 7 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Bàn tiệc trước “giờ G”, tất cả đã sẵn sàng cho bữa tiệc sinh nhật tháng 6

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Ngọc Diệp tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Ngọc Diệp cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Ngọc Diệp mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Ngọc Diệp là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Các tiết mục văn nghệ của anh chị em trong Công ty gửi tới các thành viên sinh nhật tháng 6

Chương trình sinh nhật tháng 6 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Ngọc Diệp không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Nhan Pham