tin tức |

Ngọc Diệp tưng bừng Tổng kết cuối năm 2019 và Chào xuân 2020

Ngày 18/01/2020 vừa qua tại nhà hàng Vạn Hoa – Hà Nội, tất cả các CBNV Tập đoàn Ngọc Diệp, các vị khách quý đã cùng hội tụ để dành cho nhau những giờ phút vui mừng đáng nhớ. Đây là sự kiện thường niên của Tập đoàn, là dịp để các thành viên Ngọc Diệp cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Văn nghệ chào mừng – Múa hát Long phụng sum vầy

Mở đầu chương trình, bà Trần Thị Thu Diệp – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngọc Diệp đã có bài phát biểu súc tích tổng kết lại một năm hoạt động cũng như đưa ra phương hướng hoạt động trong năm 2020 của Tập đoàn.

Bà Trần Thị Thu Diệp – CTHĐQT Tập đoàn Ngọc Diệp phát biểu tổng kết năm 2019

Và một phần không thể thiếu của buổi Lễ Tổng kết chính là phần Tôn vinh những cá nhân có thành tích tiên tiến trong năm vừa qua. Công ty ghi nhận và trân trọng những cống hiến, sự tận tâm, phấn đấu không ngừng của toàn thể các cán bộ nhân viên,và để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, Công ty đã trân trọng trao cup và những phần thưởng ý nghĩa cho những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất của năm.

Ông Vũ Đức Lợi – Giám đốc Công ty CP Cửa Ngọc Diệp trao phần thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty CP Cửa Ngọc Diệp

Ông Trần Hữu Quang – Giám đốc Công ty CP Ngọc Diệp trao phần thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty CP Ngọc Diệp

Ông Trần Hữu Quân – Giám đốc Công ty TNHH TM & SX Ngọc Diệp trao phần thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty TNHHTM & SX Ngọc Diệp

Ông Trần Dũng – Giám đốc Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp trao phần thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp

Bà Hoàng Thị Thái Hạnh – Giám đốc tài chính Tập đoàn Ngọc Diệp trao phần thưởng cho CBNV tiên tiến của Công ty CP Tập đoàn Ngọc Diệp

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm mới 2020

Buổi lễ Tất niên còn mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn do chính các CBCNV Ngọc Diệp thực hiện.

Tiết mục kịch đặc sắc đến từ CBCNV Tập đoàn Ngọc Diệp

Tiết mục kịch đặc sắc đến từ Công ty CP Nhôm Ngọc Diệp

Tiết mục đơn ca của ông Trần Hữu Quân – Giám đốc công ty TNHH TM & SX Ngọc Diệp

Tiết mục đơn ca của Mai Thị Lan Anh – NV Phòng Pháp chế

Tiết mục đơn ca của Nguyễn Thị Tú Anh – NV kế toán Bao Bì

Tiết mục tam ca của NV Tập đoàn Ngọc Diệp

Tiết mục hấp dẫn và được mong chờ nhất là Bốc thăm trúng thưởng, được tổ chức thường niên với nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng các CBCNV may mắn. Tổng số giải thưởng năm nay gồm có 17 giải. Trong đó có:

  • 6 giải khuyến khích: 6 nồi lẩu điện Kangaroo
  • 5 giải tư: 5 bếp từ Kangaroo
  • 3 giải ba: 3 nồi chiên không dầu Bluestone
  • 2 giải nhì: 2 bộ chăn gối Everon
  • 1 giải nhất: 1 tivi Sharp – 40 inch

Một số hình ảnh của tiết mục bốc thăm trúng thưởng:

Kết thúc một năm thăng trầm với những thành công thắng lợi và đây sẽ là động lực để Ngọc Diệp tự tin chinh phục những vinh quang tiếp theo. Năm mới với những cánh cửa mới rộng lớn hơn đang chờ đợi, và ngay lúc này Ngọc Diệp đã sẵn sàng ở vạch chiến đấu và quyết tâm sẽ cán đích xuất sắc trong năm 2020.